Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 6

Hương Giang giúp "tình địch" tìm bạn trai

Người ấy là ai? tuần này sẽ khiến Hương Giang một phen vất vả khi nữ chính không ai khác chính “cô bạn thân đầy duyên nợ”: Karen Nguyễn.

Hương Giang sẽ giúp Karen Nguyễn tìm được người độc thân phù hợp

Cố vấn khách mời tuần này sẽ là Hoa hậu H'Hen Niê - Anh Tú - Hiền Hồ. Sau màn chào hỏi, H'Hen Niê đặt ngay vấn đề với Trấn Thành: “Em có xem mấy tập của chương trình, rất thú vị, một ngày nào đó em muốn ngồi ghế nữ chính chứ không phải ghế này", và Hiền Hồ cũng có ý tưởng giống hệt.

Sự xuất hiện của nữ chính khiến Hương Giang ngỡ ngàng khi cô gái này chính là “tình địch” của cô trong series MV đình đám vừa ra mắt - Karen Nguyễn. Thế là Hương Giang bèn cùng Karen bày tỏ: “Trong chương trình hôm nay, chị sẽ giúp em tìm một người thực sự dành cho em. Còn nếu chị có hành động tranh giành thì cũng là tự nhiên thôi. Cuối cùng rồi chị cũng sẽ tỉnh lại nên em cứ yên tâm ngồi cạnh chị”. 

Cố vấn khách mời: Hoa hậu H'Hen Niê và Anh Tú

Trái với vẻ ngoài tự tin khi đối diện Hương Giang, Karen lại cho biết trong chuyện tình cảm cô không có được bản lĩnh đó. Cụ thể, mới đây nhất trong khi cô quyết định gạt hết tất cả để cùng di cư đến đất nước khác với người mình yêu, thì người ấy lại nói lời chia tay để chọn sự nghiệp.

Sau những lời khuyên chân thành của các cố vấn, Karen bày tỏ quyết tâm tích cực rằng mình đã sẵn sàng mở lòng để tìm thấy một người phù hợp trong số 5 chàng trai hôm nay. Tuy nhiên, giữa lúc Karen quyết tâm thì ban cố vấn lại tỏ ra bối rối ngay khi chàng trai đầu tiên xuất hiện. 

Có phải Anh Tú dự định "tỏ tình" với Hương Giang?

Khi Trấn Thành thốt lên: “Anh biết anh này”, thì kế bên H'Hen Niê cũng tiết lộ: “Em với bạn từng thi chung với nhau một lần rồi”. Giữa lúc Hương Giang còn đang phân tích màn nhận người quen của hai đồng nghiệp, thì Hiền Hồ đã vội vàng cầm bảng quyết định. Với nhận định "em không biết nhìn đàn ông đâu" Hiền Hồ sẽ giơ bảng màu gì?

Bước sang chàng trai thứ hai, tâm điểm lại dồn lên Anh Tú, lí do là vì trong lúc 3 nữ cố vấn cho rằng có dấu hiệu màu tím thì nam diễn viên lại một mực khẳng định: “Linh cảm người đàn ông cho em biết đây là một người đàn ông!”. Vì lẽ đó, Anh Tú một thân một mình đối đầu với 3 cố vấn còn lại.

Chàng trai nào có thể khôi phục lại niềm tin vào đàn ông trong mắt Hiền Hồ? 

Anh Tú với kinh nghiệm “chưa một lần bị phũ” hay bộ đôi Hoa hậu ăn ý: Hương Giang - H'Hen Niê mới là người mang về những nhận định chính xác hơn? Người quen cũ của Trấn Thành, H'Hen Niê sẽ còn gây nên những bất ngờ gì? Và đặc biệt Hương Giang có thể giúp Karen tìm thấy chàng trai phù hợp không? 

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.


Kha Đồng
Xem thêm