Thanh âm quyền năng - Tập 5

Hứa Vĩ Văn bất ngờ ngồi ghế nóng "Thanh âm quyền năng"

Miko Lan Trinh và diễn viên lồng tiếng Ngọc Quý sẽ là hai đội trưởng đối đầu tuần này. Bên cạnh đó, màn “ăn vạ” của MC Đại Nghĩa khiến mọi người cười ngặt nghẽo bởi sự lầy lội có một không hai.

 Hứa Vĩ Văn hiếm khi tham gia gameshow truyền hình

Tập 5 chào đón sự xuất hiện của nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Trong những năm gần đây, anh hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực điện ảnh, góp mặt ở nhiều bộ phim có doanh thu cao như: Thần tượng, Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh hay gần đây nhất là Tiệc trăng máu nổi đình đám năm 2020. Tuy nổi bật ở lĩnh vực phim ảnh, nhưng nam diễn viên thường không xuất hiện ở các gameshow truyền hình. Vì thế, việc Hứa Vĩ Văn đến với "Thanh âm quyền năng" là một bất ngờ đối với khán giả .

Ngoài Hứa Vĩ Văn, chương trình còn có sự tham gia của Miko Lan Trinh và Ngọc Quý. Được biết, Ngọc Quý là người đã có thâm niên 12 năm trong lĩnh vực lồng tiếng, từng thổi hồn cho các nhân vật như: Tanjiro - Thanh gươm diệt quỷ, Kaiba - Vua trò chơi, Tư Mã Ý - Quân sư liên minh, Shin - Cậu bé bút chì… Hơn thế nữa, trong 5 năm trở lại đây, Ngọc Quý đã trở thành đạo diễn lồng tiếng và điều phối dự án. Về phần Miko Lan Trinh, nữ ca sĩ cũng đã tích cóp không ít kinh nghiệm khi lồng tiếng trong các bộ phim hoạt hình Angry Bird 2, Inside Out, Zootopia…

 Đội trưởng Ngọc Quý và Miko Lan Trinh

Hai đội trưởng sẽ cùng với các người chơi tài năng đọ tài lồng tiếng. Trong một phần thi sáng tạo nội dung, Ngọc Quý giả giọng cậu bé 8 tuổi, Miko Lan Trinh lại hoá Tường Vi “phiên bản nam” trong một phân đoạn của phim Bánh mì ông Màu. Liệu rằng, đội Miko Lan Trinh hay đội Ngọc Quý sẽ may mắn chinh phục được ban giám khảo và mang về phần thưởng giá trị?

"Thanh âm quyền năng" tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 20g25, thứ sáu (18/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm