Gia đình sô-bít - Tập 43

Hứa Minh Đạt "khóc thét" vì bị lừa gạt trắng trợn

Do nhẹ dạ cả tin, Hứa Minh Đạt tốn không ít tiền để mua số thuốc quý trị suy nhược cơ thể. Anh chàng "số nhọ" sau đó lại còn bị "tào tháo" rượt do uống thuốc lạ của người trong nhà.

Đó là diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 43. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối nay (8/5) trên kênh HTV7. 

Ở tập trước, bác Hai Sự (Hữu Tín), Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đã dễ dàng tin người mà mua thuốc không rõ nguồn gốc từ hai kẻ lạ mặt. Sau đó, má Lý giúp việc trở thành nạn nhân thứ ba giống như trường hợp của Bảo Nghĩa và bác Sự vậy. Lấy danh nghĩa là thầy thuốc từ trên núi xuống, hai kẻ lạ mặt ấy đã lừa hết người này đến người khác trong cả khu phố để mua thuốc của mình. 

Cuối cùng, hai kẻ ấy cũng bị bắt và trừng trị thích đáng. Quay lại câu chuyện của Bảo Nghĩa, sau khi về nhà, anh vô tình phát hiện thuốc mình đã mua quá giống với thuốc của bác Hai Sự và má Lý, từ màu sắc đến hình dáng. Thế là ba người mới vỡ lẽ ra mọi chuyện. Trong khi bác Hai Sự và má Lý mất 800 ngàn đồng mua số thuốc đó thì Bảo Nghĩa mất đến hơn 1 triệu đồng cho sự “dại dột” của mình.

Thấy mọi người trong gia đình đều đua nhau mua thuốc trị bệnh nhưng lại không có hiệu quả, vì thế cháu má Lý giúp việc liền trổ tài bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người. Từ thuốc giảm cân cho má Lý, thuốc trị suy nhược cho Bảo Nghĩa, đến thuốc giúp giải nhiệt cơ thể đều được anh chàng "từ trên núi" xuống này nấu công phu. Bảo Nghĩa, út Như (An Vy) hí hửng uống chén thuốc nhưng một lần nữa công hiệu không thấy đâu chỉ mỗi việc bị "tào tháo" rượt. 

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 44 "Gia đình sô-bít", phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 (15/5) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm