TRANG CH???  
Trang ch???  |   S?? ????? site  |   Li??n h???  |   Download  
TTTH CÁP (HTVC)
Thông tin tổng quát
Giới thiệu các kênh
Dịch vụ
Phim
Khám phá - Khoa học giáo dục
Channel Information
About us
TRANG CHÍNH
LỊCH PHÁT SÓNG
HTV VIDEO
HTV TRỰC TUYẾN
Số lượt truy cập:
Liên kết trang web

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HTVC

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HTVC

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp HTVC

 
  Nội dung các kênh chương trình phát sóng trên HTVC
Animal Planet chính thức ra mắt logo mới
Animal Planet - kênh truyền hình được phối hợp thực hiện giữa BBC Worldwide và Discovery Communication Inc, một kênh chuyên sản xuất các phim tài liệu hàng đầu thế giới chính thức ra mắt logo mới (ảnh) với hai màu xanh và đen. (5/9/2008)
CNBC: Cái nhìn hoàn chỉnh về bức tranh thương mại toàn cầu
Từ tháng 3/2007, CNBC sẽ có bước đột phá với 3 chương trình mới "Squawk Australia", "CBNC's cash flow" và "Capital Connection". Ngoài ra, chương trình đặc trưng "Squawk Box" cũng sẽ sống động và hấp dẫn hơn.
HTV4 - Rộng mở một chân trời tri thức
Cuộc sống quanh ta là một thế giới kỳ bí. Sự hùng vĩ của thiên nhiên, bao la của vũ trụ và sự vĩ đại của những phát minh khoa học mới luôn thôi thúc trí tò mò của con người. Kênh truyền hình HTV4 chính là nơi mà nhiều điều thú vị sẽ được “giải mã”. 
HTVC - Phim: Thêm một điểm hẹn mới cho người yêu điện ảnh.
Ngoài gói kênh mua bản quyền từ nước ngoài, trung tâm truyền hình cáp HTVC còn tự đầu tư sản xuất 5 kênh truyền hình, trong đó có một kênh chuyên phục vụ khán giả say mê thế giới màu sắc và sinh động của điện ảnh, mang tên HTVC-Phim.
Chương trình phim phong phú trên HTVC
Trong những ngày thư thái của mùa xuân ngòai việc đi chơi, đi thăm họ hàng, bạn bè… chúng ta còn có thể dành riêng cho mình một khỏang thời gian để thưởng thức những bộ phim hay. Trung tâm truyền hình cáp HTVC hiện có rất nhiều kênh phim: HBO; Cinemax; Star Movies; TCM (Turner Classis Movies); MGM (Metro-Goldwyn-Mayer); Mega Movies... Sau những ngày bận rộn cuối năm, hãy dành cho riêng mình một góc trời yên tĩnh. Nơi góc trời đó, hãy thỏai mái thưởng thức những bộ phim hay mà ngành công nghiệp điện ảnh và công nghệ giải trí đã dồn biết bao tâm huyết để tạo nên những tác phẩm xuất sắc, phục vụ cho khán giả Thượng Đế hôm nay
MGM - kênh phim lừng danh Hollywood
MGM hiện đã có mặt tại Việt Nam! Độc quyền trên hệ thống truyền hình cáp của Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Các phim truyện của kênh được chọn lựa cẩn thận từ thư viện phim hiện đại lớn nhất thế giới với hơn 4.000 tựa phim và 10.400 tập phim truyền hình. MGM được phát sóng liên tục 24 giờ trong ngày.
TCM - kênh phim kinh điển hấp dẫn
Các bạn muốn xem lại những bộ phim kinh điển nổi tiếng như “Cuốn theo chiều gió” (“Gone With The Wind”), “Casablanca”, “Giai điệu hạnh phúc” (“The Sound of Music”), “Phù thủy xứ Oz” (“Wizard of Oz”)…hãy đến với kênh phim TCM. (12/12/2005)
Cinemax-Kênh phim hành động ly kỳ
Là “em ruột” của HBO châu Á, CINEMAX là kênh phim truyện thứ hai chiếu hơn 80 phim truyện không chèn quảng cáo mỗi tháng, được phát sóng lần đầu vào tháng 11 năm 1996. (15/11/2005)
HBO - Đơn giản là hay nhất
Khán giả mê phim hẳn không còn xa lạ gì với kênh HBO cùng với câu slogan rất ấn tượng “HBO- Đơn giản là hay nhất (HBO-simply the best)”. Nếu bạn ghiền phim trên HBO đến nỗi đi đâu cũng vội vàng quay về với nó, bạn sẽ thấy câu slogan đó không phải là một cách nói phóng đại để câu khách. (31/10/2005)
HTVC Ca nhạc - Hãy cùng thưởng thức âm nhạc
Với HTVC Ca nhạc, khán giả yêu âm nhạc lại có thêm một kênh mới để thưởng thức những giai điệu tuyệt vời (6/5/2005)
  Xem ti?p >>  
 Thông tin