HTVC triển khai chương trình “Tri ân khách hàng - Gửi ngàn niềm vui”

Từ 1/11- 31/12/2020, HTVC triển khai chương trình “Tri ân khách hàng - Gửi ngàn niềm vui”, chương trình được thực hiện dành riêng cho các thuê bao sử dụng dịch vụ truyền hình cáp HTVC có thời gian từ 15 năm trở lên.

Trong hoạt động tri ân lần này, HTVC triển khai thực hiện dịch vụ chăm sóc tận nhà cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ, bộ phận kỹ thuật sẽ đến kiểm tra, đo đạt tín hiệu đường truyền, bảo trì các thiết bị kỹ thuật… Sau khi kiểm tra khách hàng còn được gửi tặng thêm 1 bộ chén dĩa sứ cao cấp với phiên bản đặc biệt của chương trình.

15 năm qua, từ 4 kênh phát sóng đầu tiên (HTVC Thuần Việt, HTV3, HTV4, HTVC Ca nhạc), hiện nay dịch vụ HTVC đã có hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với sự đa dạng về thể loại, phù hợp với các đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả. Ngoài truyền hình cáp, HTVC còn cung cấp các dịch vụ khác như: truyền hình Internet, truyền hình vệ tinh, truyền hình số mặt đất...

Với thông điệp “HTVC – Niềm vui mỗi ngày”, nhiều năm qua, ngoài việc cung cấp các chương trình giải trí bom tấn, đa sắc màu, HTVC còn hướng đến tiêu chí là đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu với hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Thông tin chi tiết liên hệ đến số tổng đài: 1900 1789
HTVC-TMS