TRUYỀN HÌNH CÁP HTVC

HTVC không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khán giả

Dịch vụ Truyền hình Cáp HTVC là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền từ năm 2005 tại TP.HCM. Thời gian qua, HTVC đã liên tục thay đổi, cập nhật công nghệ và đầu tư nội dung chương trình để phục vụ khán giả ngày càng tốt hơn.

Năm 2019 này, khán giả HTVC sẽ thấy được sự chuyển mình của Dịch vụ Truyền hình HTVC qua việc nâng cấp và đa dạng gói dịch vụ hơn nhằm hướng đến một thương hiệu HTVC cung cấp dịch vụ truyền hình - kênh giải trí tiện ích cho khách hàng.

Truyền hình cáp HTVC – tên gọi quen thuộc của người dân TP.HCM hơn 10 năm nay. Nếu trước đây HTVC vốn được người dân sống tại TP.HCM biết đến là truyền hình cáp truyền thống với giá cước 99.000 đồng/tháng xem được 65 kênh truyền hình trong và ngoài nước, thì hiện nay, HTVC còn cung cấp thêm: dịch vụ truyền hình số cơ bản, dịch vụ truyền hình số cao cấp và thêm nhiều tiện ích khác.

Gói Dịch vụ truyền hình số cơ bản

Để sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp truyền thống chỉ cần nâng cấp ti vi có tích hợp biểu tượng “con mắt số hóa” hoặc trang bị thêm đầu thu truyền hình số HTVC. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể xem được hơn 130 kênh trong đó có 46 kênh chuẩn HD và chỉ cần đóng phí dịch vụ 119.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể thưởng thức các nội dung hấp dẫn như: ca nhạc, hài kịch, sân khấu, chương trình truyền hình thực tế…

Gói Dịch vụ truyền hình số cao cấp

Với gói Dịch vụ truyền hình số cao cấp của HTVC, khách hàng chỉ cần trang bị đầu thu kỹ thuật số của HTVC sẽ thưởng thức được hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc và mới nhất, trong đó tiêu chuẩn các kênh truyền hình đạt chuẩn HD là 70 kênh, cùng với gói 4 kênh K+ (thể thao và giải trí) với chi phí chỉ 199.000 đồng/tháng.Truyền hình số cao cấp là gói kênh tập hợp đầy đủ các thể loại đặc sắc nhất của HTVC như: chùm kênh chuyên biệt của HTVC: Thuần Việt, Thuần Việt HD, Gia đình, Phụ nữ; Du lịch & Cuộc sống, Phim… Nhóm kênh giải trí và tin tức “hot” nhất như: HTV7, HTV9, HTV1, HTV2, HTV3, HTV4. Ngoài ra, còn có nhóm kênh phim truyện nước ngoài với các series phim nổi tiếng như: Game Of Thrones Season 8, 9-1-1, New Orlearn hay các bộ phim mang đậm hương vị châu Á: Make A Bow And Kiss (Japan), Let's Cheat Together (Taiwan), Công chúa Ohrora, Đại mĩ nhân…Kênh truyền hình chuyên về ẩm thực AFC phục vụ 24/24 với các chương trình nổi tiếng châu Á: món ăn vị thuốc, tìm lại phố ẩm thực, Buzzing Hawkers, Luke Nguyễn…Các kênh thiếu nhi đang được yêu thích nhất mang tính giáo dục cao: Da Vinci, FOX Family Movies, Boomerang, Cartoon, Disney Juninor. Nhóm kênh Thể thao liên tục cập nhật phục vụ khán giả yêu thể thao với các giải Ngoại hạng Anh, Đua xe đạp tranh cúp Truyền hình HTV, Boxing, Tennis, Cup C1, C2…

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ truyền hình cáp HTVC, khán giả có thể liên hệ số hotline 19001789 hoặc website: www.htvc.vn.

HTVC