HTV "nóng" cùng SEA Games 30

Đồng hành cùng SEA Games 30, Đài Truyền hình TP.HCM đã triển khai nhiều tổ công tác đến tất cả các địa điểm diễn ra sự kiện thể thao tầm cỡ nhất khu vực Đông Nam Á để truyền tải đến khán giả những thông tin nhanh, mới và kịp thời nhất.

SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines từ ngày 30/11-11/12/2019. Đoàn Thể thao Việt Nam đang trên hành trình chinh phục vị trí nhóm dẫn đầu SEA Games 30, giữ vững thành tích các môn Olympic và viết tiếp “giấc mơ Vàng” còn đang dang dở ở một số môn thi đấu. Trước và sau khi SEA Games chính thức khai mạc, Đài Truyền hình TP.HCM đã hâm nóng không khí bằng nhiều thông tin, nội dung chương trình, hình ảnh có bản quyền về bức tranh toàn cảnh của sự kiện thể thao tầm cỡ nhất khu vực Đông Nam Á.


 

Ngoài những trận đấu kịch tính của bóng đá nam, cùng nhiều môn thi đấu tại SEA Games 30 được tường thuật trực tiếp trên các kênh sóng của HTV, khán giả cả nước còn được theo dõi các chương trình đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam. Mỗi chương trình mang một sắc màu riêng, được HTV thực hiện tại Philippines, giúp khán giả vừa cập nhật, tổng hợp thông tin, vừa theo dõi các phóng sự về không khí SEA Games 30 một cách chân thực, sống động và hấp dẫn nhất.

Phóng viên HTV tác nghiệp tại Philippines

Năm nay, SEA Games 30 có hàng chục môn thi đấu, mỗi môn nhiều nội dung và hạng cân, diễn ra ở nhiều địa điểm, thậm chí có thể cách xa nhau vài trăm cây số, tuy nhiên, nhóm phóng viên HTV đang tác nghiệp tại Philipines luôn cố gắng không bỏ sót sự kiện, cập nhật đầy đủ đến khán giả, vừa phải tìm mọi cách truyền về trung tâm trong điều kiện đường truyền Internet có thể chập chờn...

Bên cạnh Ban Thể dục Thể thao – đơn vị phụ trách chính việc truyền tải thông tin đến khán giả - các đơn vị khác của Đài Truyền hình TP.HCM cũng đang cố gắng, nỗ lực, phối hợp cùng nhau mang đến cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn nhất của SEA Game 30.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines gồm 856 thành viên. Các vận động viên tranh tài ở 43/56 môn và phân môn. Chỉ tiêu của đoàn Thể thao Việt Nam là đoạt 65 – 70 HCV, lọt vào top 3 toàn đoàn.

Lịch phát sóng các chương trình đồng hành cùng SEA Games 30 của HTV:

  • Nhịp đập SEA Games (7 phút): Trực tiếp lúc 11g53 trên kênh HTV9
  • Ấn tượng SEA Games (10 phút): Trực tiếp lúc 19g45 trên kênh HTV9
  • Sắc màu SEA Games (30 phút): Trực tiếp lúc 21g trên kênh HTV Thể Thao
  • Tường thuật, livestream các môn thi đấu từ 8g đến 17g hàng ngày trên fanpage HTV Thể Thao và Youtube HTV Sports.
Bích Thu