HTV Chào xuân 2020: Đón năm mới với những mảnh ghép thú vị

Những cuộc đối thoại của các khách mời thuộc lĩnh vực nghệ thuật cùng các tiết mục ca nhạc đặc sắc sẽ lên sóng HTV trong chương trình "HTV Chào xuân 2020" vào 20g45, thứ tư ngày 1/1/2020 trên kênh HTV9.

Với chủ đề “Đối thoại 2020: Chào em, chào xinh tươi!”, chương trình năm nay mang màu sắc trẻ trung, năng động với sự góp mặt của những nghệ sĩ trẻ đã ghi dấu ấn của mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể kể đến như: ca sĩ - nhạc sĩ Vũ Cát Tường thể hiện ca khúc “Có người” với sự phối hợp của cặp múa đôi ấn tượng là NSƯT Trần Hoàng Yến và Quang Đăng, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn với bộ sưu tập Tình Tang, ca sĩ Thịnh Suy với bản hit “Một đêm say”, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đôi song tấu sáo trúc Đinh Nhật Minh – violinist Hạnh Phúc với bản phối mới của ca khúc “Để Mị nói cho mà nghe”… 

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để gặp lại những nghệ sĩ hoạt động lâu năm nhưng trong 2019 đã có những hoạt động mới mẻ trong lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật năm 2019 như nhạc sĩ Huy Tuấn, Quốc Bảo, diễn viên Phi Phụng.

Đó là những cuộc đối thoại thẳng thắn và có chiều sâu với thông điệp xã hội sâu sắc mà các nghệ sĩ mang lại trong năm qua, như dự án “Loài plastic” của Giám đốc sáng tạo trẻ Maxk Nguyễn và Tuần lễ Âm nhạc Quốc tế chủ đề “Hò dô” qua câu chuyện của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Trọng Hiếu Idol, Duyên Quỳnh, Tuyết Mai, Thanh Nguyên, nhóm The Wings, Đăng Quân, Yuki San, ca sĩ nhí Nguyễn Minh Chiến...

Thanh Nhàn