20g45 ngày 01/01 trên HTV7

HTV chào xuân 2020: Chào em chào xinh tươi

Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới với chủ đề "Đối thoại 2020: Chào em chào xinh tươi" sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 20g45 ngày 01/01, ngày đầu tiên của năm mới 2020.

Bản song tấu "Để Mị nói cho mà nghe"

Người dẫn chương trình Tùng Leo và Thúy Vân sẽ dẫn dắt khán giả quay về điểm lại những thành quả quả đầy tự hào, thuộc nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, thông qua những cuộc đối thoại chỉ có trong HTV Chào xuân 2020

Đó là ca -  nhạc sĩ Vũ Cát Tường với cuộc trò chuyện về chuyến lưu diễn đặc biệt, với hai đêm concert hoàn toàn khác biệt, không chỉ là nội dung mà còn khác về cách dàn dựng, concept, hiệu ứng - “Dear Hanoi” và “Inner me”. 

Vũ Cát Tường và dự án "Inner me" (Ảnh: Vlive)

Đó là nhà thiết kế Thủy Nguyễn với một năm 2019 đầy thành công khi chị có cơ hội giới thiệu những thiết kế đầy sáng tạo và mang tính ứng dụng cao của mình đến với thế giới thông qua New York Fashion Week và Paris Fashion Week. 

Đó là ekip làm phim Anh trai yêu quái, một nốt nhạc đẹp trong bản hòa nhạc sôi động của thị trường phim ảnh Việt Nam trong năm 2019. Đó còn là dự án Loài plastic của giám đốc sáng tạo Maxk Nguyễn, Tuần lễ âm nhạc quốc tế Hò dô qua câu chuyện của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Các diễn viên phim "Anh trai yêu quái" (Ảnh: CGV)

Bên cạnh đó, HTV Chào xuân 2020 còn mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, vốn là những tác phẩm đã được công chúng đón nhận trong năm 2019 như: Một đêm say (Thịnh Suy), hòa tấu EDM Để Mị nói cho mà nghe (Đinh Nhật Minh - Hạnh Phúc), Có người (Vũ Cát Tường)... Song song đó là tiết mục thời trang  độc đáo có tên gọi Tình Tang của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Bộ sưu tập Tình Tang

Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới với chủ đề Đối thoại 2020: Chào em chào xinh tươi sẽ được phát sóng lúc 20g45 ngày 01/01/2020 trên kênh HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm