HTV Challenge Cup 2019: THTT lễ khai mạc trên kênh HTV7

Ngày mai thứ sáu 2/8, toàn thể các đội xe ô-tô địa hình tham gia vào chương trình sẽ có mặt tại Phim trường HTV tại Củ Chi để thực hiện những khâu kiểm tra cuối cùng. Cho đến thời điểm này, tất cả các công tác chuẩn bị đã dần hoàn tất.

Với sức hút của chương trình truyền hình thực tế về thể thao "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019", trong nhiều tháng nay toàn thể đội ngũ của Đài Truyền hình TP.HCM đã làm việc với cường độ cao và tinh thần khẩn trương, để khâu chuẩn bị trước "giờ G" được chỉnh chu nhất, nhằm mang đến cho quý vị khán giả một chương trình được đầu tư bài bản, có tính chuyên môn và tính giải trí cao.

Có một điều thú vị về các đội tham gia, đó là họ sẽ cắm trại và không rời chiếc xe của mình - người bạn đồng hành trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Và để phục vụ tốt nhất cho quý vị khán giả yêu thích bộ môn lái xe địa hình off-road, ban tổ chức sẽ sắp xếp cho xe (2-4 bánh) của các cổ động viên có thư mời được di chuyển vào phim trường.

Những diễn biến chính:

- Thứ sáu ngày 2/8: Diễu hành đoàn xe từ lúc 8g.

- Thứ bảy ngày 3/8: Truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc chương trình truyền hình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019" trên HTV7 từ 8g - 10g. Sau lễ khai mạc, các đội bắt đầu tham gia tranh tài.

- Chủ nhật ngày 4/8: Tiếp tục tranh tài và trao giải.

Chương trình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019" sẽ được phát sóng với loạt chương trình:

- Chương trình "Chiến binh địa hình" thời lượng 30 phút, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần, lúc 11g trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19g trên kênh HTV Thể thao từ ngày 11/8.

- Chương trình "Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn" thời lượng 5 phút, được phát sóng từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, lúc 20g30 trên kênh HTV7 22g30 trên kênh HTV Thể thao từ ngày 12/8.

Kính mời quý vị khán giả cùng đồng hành với chương trình "Thử thách địa hình - HTV Challenge Cup 2019", để khám phá sự thú vị của thể thao địa hình, và hơn thế nữa là những ý nghĩa tốt đẹp đằng sau một môn thể thao..
Mai Anh (Ảnh: Ban Thể thao HTV)