Mảnh ghép tình yêu - Tập 1

Hotgirl Thúy Vi bị từ chối hẹn hò

Trong tập 1 “Mảnh ghép tình yêu”, Đại Nghĩa, Nam Thư - MC chính của chương trình - cùng năm khách mời là: Trâm Anh, Kim Anh, Thúy Vi, Văn Khoa và Duy Minh đã có những màn đối đáp hài hước khiến khán giả cực kì thích thú.

Mỗi tuần, chương trình sẽ có năm khách mời gồm 3 nữ, 2 nam và họ hoàn toàn không được biết mặt và tên nhau trước đó. Các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

 
Giai đoạn 1 "Tìm hiểu", cả năm khách mời giới thiệu ngắn gọn về bản thân, công việc, sở thích, các ưu khuyết điểm để gây ấn tượng với đối phương.

Trâm Anh năm nay 20 tuổi hiện đang là dược sĩ tại Hà Nội, cô thích những chàng trai ga–lăng, biết suy nghĩ và chững chạc. Cô gái này có sở thích thể thao, đặc biệtlà bóng đá.

Nữ vũ công Kim Anh gây ấn tượng bởi sự hoạt ngôn, sôi động và năng lượng. Kim Anh hiện nay 25 tuổi, đang sống và làm việc tại TP.HCM, đam mê nhảy múa từ bé và đã là vũ công được 9 năm.

Nhỏ tuổi nhất trong ba cô gái là Thúy Vi (ảnh) - 20 tuổi, hiện đang là người mẫu ảnh tự do và kinh doanh. Thúy Vi là một người sống hướng ngoại.

Hai chàng trai tham gia tập 1 là Duy Minh - 21 tuổi, đang là người mẫu tự do. Duy Minh là một người trầm lắng, lạnh lùng, ít nói nhưng lại khá lãng mạn. Văn Khoa, một streamer nổi tiếng trên cộng đồng mạng hiện nay. Chàng trai 27 tuổi này là một người hướng nội, trọng gia đình, giàu tình cảm và là một người yêu rất chân thành.

Kết thúc giai đoạn 1, hai chàng trai quyết định chia tay Thúy Vi vì cho rằng cô gái này ít phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của cả hai. Về phần mình, Thúy Vi cũng đồng tình vì Văn Khoa và Duy Minh đều không phù hợp với hình mẫu của cô.


Trải qua 3 giai đoạn tiếp theo là thuyết phục, rung động và quyết định, cặp đôi tâm đầu ý hợp được nhận diện đó là Văn Khoa và Trâm Anh. Một diễn biến khá bất ngờ là khi Trâm Anh đồng ý và tặng hoa cho Văn Khoa thì chàng trai lại... bước đi. Thế nhưng, đó chỉ là hành động "lấy hết bình tĩnh" để quay lại với cô gái của mình.

Tập 2 “Mảnh ghép tình yêu” sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 vào 20g30 ngày 12/7 với những khách mời vô cùng đặc biệt.

 

An Nhiên - Ảnh: AQUABLUE