Hotgirl Misoa Kim Anh bối rối khi được bốn anh chàng tỏ tình

Tập 12 "Ẩm thực kỳ duyên" hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị khi cô nàng đa tài Misoa Kim Anh được bốn anh chàng điển trai nấu ăn để chinh phục trái tim cô.

Tuần này, cô gái đi tìm một nửa của mình chính là cô nàng xinh đẹp, đa tài Trần Thị Kim Anh (nghệ danh Misoa Kim Anh). Khán giả biết Misoa trong rất nhiều vai trò như VJ, diễn viên, người mẫu ảnh, TVC quảng cáo, đồng thời cô cũng là một beauty blogger. Quan điểm của hotgirl 9x là rất yêu cái đẹp nên dù đi đâu chỉ cần ra khỏi nhà sẽ luôn chỉn chu. Cô nàng là mẫu người luôn hết mình với công việc, cũng như luôn tin vào bản thân và có chính kiến riêng. 

Bốn chàng trai tài giỏi tuần này, đầu tiên phải kể đến là anh chàng Trần Duy Anh, một ca sĩ đến từ Hà Nội. Anh chia sẻ mình học nấu ăn qua các clip trên youtube và có khả năng học nấu ăn khá nhanh. Trò chuyện cùng Misoa, Duy Anh hứa sẽ làm hướng dẫn viên du lịch và giới thiệu những món ngon nếu như cô có dịp ra Hà Nội khiến cô vô cùng thích thú. 

Chàng trai thứ hai Nguyễn Minh Luân, đến từ Vĩnh Long là một giám đốc của một doanh nghiệp du lịch, đồng thời cũng là một diễn viên. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, Minh Luân đã hôn tay Misoa khiến cô nàng vô cùng bối rối. Anh chàng bày tỏ mong muốn khi nào cô bị stress hãy liên hệ với anh:“Anh sẽ dẫn em đi khắp thế giới”. 

Từ trái qua: Duy Anh, Duy Bảo, Kiên Trung và Minh Luân

Ứng viên nặng kí không kém là Phạm Đình Duy Bảo đến từ Quy Nhơn. Anh chàng hiện là một nhân viên marketing của một công ty bất động sản.  Anh chia sẻ đã vào TP.HCM 4 năm và thường tự mình nấu ăn với các món gà kho, trứng chiên, cá… với khẩu vị hơi ngọt. Duy Bảo chia sẻ đã gặp Misoa rất nhiều lần ở chỗ ăn uống và thích cô từ lần đầu tiên nhưng không đủ dũng cảm để xin số làm quen. 

Trần Kiên Trung đến từ Nam Định cũng là ứng viên “không phải dạng vừa đâu”. Anh chàng là một đầu bếp chuyên nghiệp, với niềm đam mê ẩm thực vô tận. Là một đầu bếp chuyên nghiệp đã được 4 năm nên anh chàng khá tự tin với các món ăn cả Á lẫn Âu. 

Đến với "Ẩm thực kỳ duyên", tiêu chí của Misoa cũng rất dễ dàng khi chỉ tìm một người bạn trai có chung khẩu vị ăn uống. Liệu chàng trai may mắn nào sẽ chinh phục được cô gái tài năng này? Mời các bạn đón xem tập 12 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên", phát sóng vào lúc 20g30, thứ 6, ngày 14/12/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm