Vì yêu mà đến - Tập 22:

Hotgirl giống Hương Tràm rơi nước mắt khi bất ngờ bị từ chối

Xuất hiện với dung nhan xinh đẹp, cách nói chuyện nhỏ nhẹ, đằm thắm, cô gái Cherry Quỳnh đến từ Lào Cai đã làm các chàng trai của chương trình xao xuyến ngay từ khi bước ra sân khấu.

Hải Quân, chàng doanh nhân được tỏ tình nhiều nhất chương trình phát biểu: “Nhìn em đẹp và có nét như hoa hậu Nguyễn Thị Huyền”. 

Trả lời câu hỏi của MC Lê Khánh, Quỳnh cho biết cô ấn tượng nhất với Phí Ngọc Hưng vì có gương mặt baby giống Hàn Quốc. Nhưng bất ngờ thay, người con trai mà cô đem lòng cảm mến và muốn tỏ tình là vlogger Huy Cung.

“Nhìn em từ trong đi ra anh đã rất xao xuyến, và hiện tại anh đang thổn thức” là câu nói đầu tiên của Huy Cung khi đứng đối diện với cô gái.

Sau khi selfie cùng nhau trên sân khấu, Cherry Quỳnh đề nghị Huy Cung sẽ đưa cô đi thăm thú nhiều cảnh đẹp ở Hà Nội và cùng ăn những món ăn mà Huy Cung yêu thích. Chàng trai không chỉ vui vẻ đồng ý mà còn nói rằng: “Em đưa đề nghị nào khó hơn đi. Chứ yêu cầu này vô cùng đơn giản. Được đi nhiều nơi cùng một cô gái đẹp và duyên dáng như em là một niềm hạnh phúc với anh”.

Bằng chiếc "điện thoại lon", cô gái muốn bày tỏ tình cảm của mình bằng cách giản dị nhất để kết nối trái tim với trái tim. Quỳnh nói: "Quá khứ của anh thường chia sẻ những status buồn, nhưng em mong mọi thứ của anh từ nay về sau sẽ có mặt em". Trả lời Quỳnh, Huy Cung khẳng định: "Quá khứ của anh không buồn, nó chỉ cô đơn và thiếu hình bóng một người phụ nữ của cuộc đời mình. Và có lẽ rằng hôm nay anh đã tìm được". Kết thúc câu chuyện, Quỳnh khéo léo gửi đến Huy Cung chiếc vòng có dòng chữ "Follow your heart".

Cuối cùng cũng đến lúc Huy Cung phải đưa ra câu trả lời. Anh nắm tay cô gái 5 giây và bất ngờ đưa ra quyết định: “Anh xin lỗi em vì anh chưa cảm nhận được sự gần gũi. Anh thấy em là một cô gái rất tình cảm. Anh sợ nếu đồng ý anh sẽ làm người anh yêu tổn thương vì anh luôn tập trung cao độ cho công việc và sẽ ít quan tâm đến em. Em hãy cho anh cơ hội được làm bạn với em để chứng minh ngày hôm nay quyết định từ chối em là sai”.

Cô gái rơi nước mắt khi bị Huy Cung từ chối trong khi trước đó cả trường quay đều tin rằng chàng trai thực sự có tình cảm với Quỳnh. Đúng lúc đó, Hải Quân bấm thả tim và bước lên ngỏ lời với Cherry Quỳnh: "Anh là người miền Tây, anh không thể dẫn em đi tham quan Hà Nội nhưng anh sẽ dẫn em đi thăm thú Sài Gòn và miền Tây, ăn những món em thích, nếu em đồng ý đi với anh... Khi những giọt nước mắt em rơi, nó đã chạm đến trái tim của anh".

Cùng xem lại câu chuyện với nhiều tình tiết bất ngờ tại đây:

Lam Khanh