Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 6

“Hotboy mắt hí” Mai Chí Công tái xuất sân chơi âm nhạc

Tập 6 của Sàn đấu ca từ vừa phát sóng ngày 24/5 là một đêm thi gây cấn với những gương mặt sáng giá như: Huỳnh Tú, Yến Xesi, “hotboy mắt hí” Mai Chí Công, Nhâm Phương Nam cùng hai đội trưởng hát hay, hài hước Quang Trung và Võ Hạ Trâm.

"Hotboy mắt hí” Mai Chí Công, học trò cưng của Cẩm Ly trong The Voice Kids mùa thứ 2 chọn ca khúc Đúng người đúng thời điểm làm màn chào sân của mình, chàng trai 17 tuổi nhanh chóng chiếm được tình cảm của 2 vị đội trưởng. Sau một lúc đắn đo không biết nên “chọn con tim hay là nghe lý trí”, Mai Chí Công đã đồng ý về với đội Võ Hạ Trâm cùng Nhâm Phương Nam.

Hai giọng ca cá tính Huỳnh Tú Đường một chiều và Yến Xesi - chủ nhân của bản siêu hit Túy Âm - chọn về với đội trưởng Quang Trung.

Bốn người chơi trong tập 6

Ở vòng Tàng hình đầu tiên, Quang Trung nhanh tay giành quyền ưu tiên ngay hai bài hát Họa mi tóc nâuCó quên được đâu. Không những hát vô cùng chính xác, Quang Trung một lần nữa khiến khán giả “say như điếu đổ” bởi giọng hát quá ngọt ngào của mình. Nam diễn viên mang về chiến thắng 3 triệu đồng đầu tiên cho đội mình.

Vòng tiếp theo, đội trưởng Võ Hạ Trâm chính thức ra sân “lấn át” Huỳnh Tú, mang 6 triệu đồng về cho đội sau khi xuất sắc hoàn thành loạt 2 bài hát liên tiếp Tớ thích cậuKiếp lữ hành. Trong vòng 3, Võ Hạ Trâm cùng Mai Chí Công thách đấu với Quang Trung và Yến Xesi để giành phần thưởng 9 triệu đồng hấp dẫn. Bị dẫn trước nhưng sau ba vòng thi, hai đội đã san bằng tỉ số để sẵn sàng bước vào vòng thi quyết định.

Đến vòng cuối , các thành viên mỗi đội sẽ đều ra sân thi đấu với một ca khúc chủ đề riêng biệt. Với đội Võ Hạ Trâm, Mai Chí Công là thành viên đại diện thử thách ca khúc Thật bất ngờ. Mở đầu, chàng trai hát rất mượt mà, nhưng đáng tiếc lại sai lời của đoạn đầu tiên. Mai Chí Công ghi được 2/3 điểm. Huỳnh Tú đại diện đội Quang Quang đảm nhận trình bày một sáng tác Nguyễn Hải Phong, bài hát Em kể anh nghe. Cô nàng có phần lúng túng ở đoạn hát đầu tiên nhưng lại rất bình tĩnh và tự tin ở các đoạn sau. Cuối cùng cô nàng đã bằng điểm với đội Võ Hạ Trâm. Như vậy, số tiền thưởng 12 triệu đồng ở vòng này được chia đều cho hai đội.

Kết thúc bốn vòng thi đầy kịch tính, đội Quang Trung xuất sắc giành phần thưởng 18 triệu đồng. Trong khi đó, đội Võ Hạ Trâm cũng mang về được 12 triệu đồng.
Bảo Châu
Xem thêm