Phản ứng bất ngờ - Tập 12

Hotboy Lương Huy vừa dẫm lên vỏ sầu riêng vừa… thụt xì dầu

Cặp đôi diễn viên hotboy, hotgirl Lan Hương – Lương Huy sẽ đối đầu "nảy lửa" trong cuộc thi "diễn sâu" trên sân khấu "Phản ứng bất ngờ" tuần này. Chương trình tập 12 sẽ được phát sóng lúc 20g35 tối mai (26/6) trên kênh HTV7.

Góp mặt trong cuộc tranh tài kì này sẽ là hai đội chơi hết sức lầy lội, đội Thú Vị (Sĩ Thanh – Tino – Lan Hương) và đội Không Dấu (Hoàng Long – Hà Nhi – Lương Huy). Họ sẽ cùng trải qua các vòng chơi: Vườn cây của ba - Ai là người dẫm chân lên vỏ sầu riêng; Chiếc hộp bí ẩn - Tìm viên bi trong chiếc hộp có chứa đựng nhiều loài côn trùng, bò sát…; Vượt chướng ngại vật - Ai là người vác "bụng bầu" thật sự… Theo đó, các đội chơi sẽ phải chịu nhiều thử thách từ nhẹ nhàng đến "đắng cay" và theo đó hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây hài hước "banh nóc".

Tại chương trình, "cặp đôi gà bông" Lan Hương và Lương Huy - nổi tiếng với các webdrama cho tuổi teen và góp mặt trong sitcom "Ngũ long đại náo" (13g15 chủ nhật trên HTV7) - sẽ đối đầu "nảy lửa" để lừa nhau giành chiến thắng qua các vòng. Đây cũng là lần đầu tiên Lương Huy phải chịu hình phạt "dã man" khi phải vừa đứng trên... vỏ sầu riêng vừa thụt xì dầu. Tại vòng này, Sĩ Thanh sẽ phải trổ tài suy đoán, liệu cô có đoán trúng Lương Huy là người chịu thử thách? Đến lượt mình, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" có thể khiến đồng nghiệp kinh ngạc, trầm trồ với tài năng diễn sâu của mình ở vòng Chiếc hộp bí ẩn?

Tập 12 "Phản ứng bất ngờ" cũng chứng kiến lần đầu tiên người chơi phải thực hiện thử thách vô cùng "bá đạo", đó là vác bụng bầu vượt chướng ngại vật. Sam, Lan Hương và Hà Nhi sẽ là những người thực hiện ở thử thách này. Tuy nhiên, chỉ có một người đang chịu thử thách thật sự. Với nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất, Sam hay Lan Hương sẽ "show" trình diễn sâu để lừa những người chơi khác xuất sắc hơn? Hà Nhi tuy là một ca sĩ nhưng cô sẽ bứt phá và khiến người xem phải "trầm trồ"?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 12 "Phản ứng bất ngờ", được phát sóng vào lúc 20g35 ngày mai (26/6) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm