"Hotboy kẹo kéo" Tiến Đồng tiếp tục xuất hiện tại Giọng ca bất bại

Sau khi có mặt tại "Giọng ải giọng ai" tập 1 và làm cộng đồng mạng điêu đứng xen lẫn tò mò, Tiến Đồng tiếp tục chinh phục một thử thách khó hơn, đó là "Giọng ca bất bại".

Hotboy kẹo kéo Tiến Đồng

Tiến Đồng là một thí sinh đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm của Ban giám khảo. Đồng đến từ Quảng Trị, khi Ngô Kiến Huy không nghe được giọng của Tiến Đồng thì giám khảo Mỹ Tâm đã xung phong đứng ra "phiên dịch" giúp.

Một thí sinh khác cũng gây tò mò không kém là Lê Nhung khi cô tiết lộ mình từng ở chung đội văn nghệ với Orange. Tuy năm ghế Ngôi Sao không còn Orange nữa nhưng các Ngôi Sao khác cũng hết sức dè chừng.

"Chị đẹp" Mỹ Tâm

Ngoài ra, thú vị không kém là sự xuất hiện thí sinh Anh Tuấn với biệt danh “răng sắt” do anh chàng hiện đang niềng răng. Khi Anh Tuấn vừa bật mí biệt danh xong thì chị Mỹ Tâm lập tức “tố” Lam Trường cũng có biệt danh “răng sắt”. Anh Lam Trường thật lòng chia sẻ lý do có cái tên “răng sắt” khiến khán giả cười bò: “Đồ ăn là anh bào dữ lắm, anh ăn hết”. Anh Hai Lam Trường cũng là giám khảo thứ ba ngồi cùng bàn với bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng trong tập này.

Tập 7 Giọng ca bất bại sẽ lên sóng vào 20g35 thứ tư (8/8) trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm