Giọng ải giọng ai - Tập 2

"Hotboy kẹo kéo" sở hữu giọng hát khiến Ngô Kiến Huy kinh ngạc

Xuất hiện tại chương trình Giọng ải giọng ai vào tối 3/8, “Hotboy kẹo kéo” Bùi Vĩnh Phúc “đốn tim” khán giả với màn song ca đầy ăn ý với Ngô Kiến Huy. Sau chương trình, thông tin về chàng trai này được “truy lùng” ráo riết.

Trong tập 2 Giọng ải giọng ai mùa 4 vừa lên sóng, thí sinh đeo mặt nạ ở vị trí số 7 gây được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khán giả sau khi xem chương trình. Đó là Bùi Vĩnh Phúc, anh chàng này còn có nick name “Hotboy kẹo kéo” và khá nổi tiếng trên mạng xã hội từ nhiều năm trước. Xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ bí ẩn cùng cầm trên tay là bó hoa vạn thọ rực rỡ, Vĩnh Phúc gây ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm bằng vộ vest trắng. 

Màn song ca "Để anh một mình" gây "loạn nhịp tim" khán giả

Trong đoạn giới thiệu về nghề thiệp ở vòng Hóa Thân, anh chàng này làm nghề đi hát bán kẹo kéo. Tuy không quay cận mặt nhưng đoạn video clip vừa được phát lên đã khiến Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm phải trầm trồ vì “nét diễn” cực kì chuyên nghiệp. Sau đó, liên tục những bình luận trái chiều về chàng trai này được hai đội đưa ra và cuối cùng cả hai đội quyết định giữ lại ở vòng sau.

Ở vòng Siêu Diễn, Bùi Vĩnh Phúc chọn nhép bài Đạo làm con. Vì đã quen với các sân khấu ca nhạc nên phần biểu diễn không làm khó được “Hotboy kẹo kéo”. Vẫn giữ thần thái từ tốn, chậm rãi, khoan thai, Vĩnh Phúc lại “đánh lừa” được hai đội chơi và tiến thẳng vào vòng cuối cùng là Lộ Diện.

Với sự lựa chọn bằng "con mắt nhà nghề" của Ngô Kiến Huy, Bùi Vĩnh Phúc được dịp song ca đầy ăn ý qua ca khúc Để anh một mình. Vừa cất giọng, tất cả mọi người phải trầm trồ không ngừng vì quá xuất sắc. 

"Hotboy kẹo kéo" Vĩnh Phúc

Sau chương trình, nhiều khán giả để lại bình luận khen ngợi về giọng hát quá hay của  Bùi Vĩnh Phúc. Được biết, anh chàng này sinh năm 1993 và nổi tiếng trên mạng khi đi hát bán kẹo kéo. Từ đó, niềm đam mê cháy bỏng ca hát được Vĩnh Phúc “nung nấu” không ngừng nghỉ. Bằng sự quyết tâm, nỗ lực không mỏi mệt, Vĩnh Phúc mạnh dạn thử sức nhiều cuộc thi ca hát. Đặc biệt trong năm 2015, anh chàng sinh năm 1993 này đã “chinh chiến” tại cuộc thi Việt Nam Idol. Tuy không được vào sâu vòng trong nhưng cũng giúp anh chàng tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Ước mơ chưa dừng ở đó, Bùi Vĩnh Phúc vẫn tiếp tục với công việc đi hát bán kẹo kéo. Song song đó với sự cần mẫn, chăm chỉ, anh may mắn được ngỏ lời mời đi hát ở nhiều phòng trà, sân khấu ca nhạc trên khắp cả nước.

Bảo Châu
Xem thêm