Gia đình thông thái - Tập 10

Hotboy Hàn Quốc của "Biệt tài tí hon" thách đấu thủ lĩnh nhí William

Từ khiến Sam "rụng tim" vì vẻ ngoài hotboy, khả năng nói thành thạo ba ngôn ngữ và giàu kiến thức khoa học, bé Oh Seung Hyung tiếp tục lấn sân sang sàn đấu quizshow Gia đình thông thái.

Tên ở nhà của con là Siêu Nhân, đó là lý do con đặt tên đội của con là Siêu Nhân - thủ lĩnh nhí Oh Seung Hyung chia sẻ. Tuy nói nhầm tên cậu Út nhưng thực ra cậu bé hoàn toàn tin tưởng vào khả IQ và kiến thức của cậu, bởi cậu là bạn chơi cờ thân thiết của bé Oh. Nhân cơ hội gặp lại hotboy nhí, Sam nhanh nhẹn trổ tài "nói tiếng Hàn như gió" và hết sức tự hào khi bé Oh hiểu hết những lời mình nói.

Hotboy nhí Oh Seung Hyung chững chạc trong vai trò thủ lĩnh

Trước khi đến với Gia đình thông thái, hotboy nhí người Hàn đã từng khiến nghệ sĩ Trấn Thành "ức nghẹn họng", khiến Lan Ngọc và S.T "rụng tim" trong chương trình Biệt tài tí hon. Không chỉ nói thành thạo tiếng Hàn, tiếng Việt lẫn tiếng Anh, bé Oh còn sở hữu một "kho tàng" kiến thức và khả năng đối đáp cực kỳ lanh lợi.

Ở diễn biến tiếp theo trên sân khấu, bé William Nguyễn Khôi đi cùng mẹ Mỹ Ngọc và cô Vân Anh. Đơn giản vì mê ăn xúc xích từ nhỏ, William quyết định chọn tên đội là Gia đình Xúc Xích. Cậu bé hơi phân vân khi phải trả lời câu hỏi từ Sam: "Con tin tưởng ai trong đội mình?" nên đã khéo léo và thật thà hẹn Sam "Cô cho con trả lời sau nhé". Thủ lĩnh nhí còn hài hước khoe với cô Sam và chú Huy là mình người gốc Việt lai... Tây Nam Bộ, chứ thực ra tên William có được là do mẹ Mỹ Ngọc mê hoàng tử nước Anh.

Thủ lĩnh nhí William Nguyễn Khôi bộc lộ năng khiếu hài hước từ nhỏ

Hai thủ lĩnh nhí lần này "cân tài cân sắc" khiến sàn đấu càng thu hút sự theo dõi của người xem nhiều hơn. Không chỉ hồi hộp trước phần tranh tài của các vị phụ huynh, mà cặp đôi MC Ngô Kiến Huy - Sam còn nhiều phen "nín thở" khi bị hai cậu bé "chặt chém" khéo léo, hài hước. Tuy nhỏ nhưng mỗi phát ngôn của bé Oh và bé William đều thật sự "có võ".

Bên cạnh đó, tiết mục "Xúc xích heo cao bồi" do bé Bào Ngư trình diễn và tiết mục nhảy hiện đại với quả địa cầu của nghệ sĩ trẻ Osama Halley đã khiến hai gia đình "tròn mắt" thưởng thức vì quá dễ thương.

Kết thúc chương trình, gia đình Siêu Nhân phải dừng chân sớm, nhường cơ hội giải ô chữ cho gia đình Xúc xích. Tuy nhiên, thử thách tìm ra các chữ cái có liên quan đến "Bánh trôi nước" đã cản trở Xúc Xích giành chiến thắng chung cuộc. Như vậy, cả hai đội chơi đã vui hết mình và ra về cùng phần thưởng tương đương những đáp án đúng ở các vòng thi trước.

Đón xem Gia đình thông thái, phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm