Tiếu lâm nhạc hội - Tập 8

Hotboy Đình Quân xuất hiện bất ngờ

Đêm cuối của chủ đề "Mùa Xuân", các nhóm đã mang đến cho khán giả những cảm xúc Xuân nhiều màu sắc.

Mở đầu đêm thi là nhóm Son với tiết mục "Đòi nợ đầu năm", lấy cảm hứng từ câu chuyện của những "con nợ" đến cận Tết nhưng không thể về đoàn tụ với gia đình do bận đi "trốn nợ". Thế nhưng câu chuyện hoàn toàn lại không như logic thông thường, đó là "chủ nợ" thì luôn ở thế "cửa trên", đặc biệt trong tiểu phẩm này thì chính "chủ nợ" lại bị "con nợ" dạy cho một bài học nhớ đời. Cuối cùng, sau một loạt các tình huống dở khóc dở cười thì mới vỡ lẽ, hóa ra nếu trong kinh doanh thì người ta "xoay vòng vốn", còn trong tiểu phẩm này thì các nhân vật đang "nợ bùng binh" với nhau. Tuy nhiên cuối cùng, Son cũng để cho các nhân vật được về nhà ăn Tết một cách đúng nghĩa.


Nhóm Son với "Đòi nợ đầu năm"

Nếu phần thi đầu tiên mang đầy tiếng cười đến cho khán giả từ lối đối đáp lanh lẹ và khả năng hoạt ngôn của Tuấn Kiệt, thì đến phần thi thứ hai, nhóm Hảo Hảo đã xây dựng một tiểu phẩm có cả bi lẫn hài. Với một đề tài không mới đó là tình yêu thương giữa những người trong gia đình, cùng với sự khác biệt về quan điểm sống giữa các thế hệ cha mẹ và con cái, nhóm Hảo Hảo đã phải vất vả để có được một kịch bản ưng ý về sự đoàn viên trong Tết. Câu chuyện về đôi vợ chồng già lên thăm con ở thành phố, cùng với những hiểu lầm và cách họ giải quyết hiểu lầm đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả, nhất là với lối diễn xuất tự nhiên của Dương Thanh Vàng cũng là điểm nhấn tạo ấn tượng cho khán giả.


Dương Thanh Vàng "nhập vai"

Một trong những điều đặc biệt của Tiếu lâm nhạc hội tập 8 đó là sự xuất hiện của chàng hotboy Đình Quân, người rất thành công trong vai cậu Út Nghĩa trong bộ phim Bố là tất cả từng đình đám một thời trước đây. Đình Quân tham gia để hỗ trợ cho nhóm Phát La La. Tiểu phẩm "Ai có bầu" không có quá nhiều tình tiết nhưng tập trung vào lối diễn xuất tự nhiên, sự hoạt ngôn "bất chấp" của Phát La, cộng với những mảng miếng trong từng câu bỏ nhỏ của các diễn viên khiến cho phần thi này trở nên hấp dẫn. Tiểu phẩm cũng đã khép lại đêm thi cuối của chủ đề "Mùa Xuân" và hứa hẹn cho những đêm thi hấp dẫn sau với những chủ đề mới lạ hơn.


Đình Quân "làm" cho con gái người ta... có bầu

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội, phát sóng vào lúc 19g Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Cùng xem lại Tiếu lâm nhạc hội tập 8:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)