Biệt đội X6

"Hot mom" Thanh Trần "trổ tài" gọt trái cây

Dù là bà mẹ bỉm sữa đang được hâm mộ bởi cộng đồng mạng, nhưng Thanh Trần đã bộc lộ điểm yếu trong việc... gọt vỏ trái cây.

Nhiệm vụ tiếp theo dành cho 2 đội lần này là mua và gọt trái cây. Mỗi đội sẽ được phát một cái áo mưa 3 đầu, đi tìm mua 5 loại trái cây. Đội mua đem về đích trước được 1 điểm. Sau đó, các thành viên sẽ tiến hành gọt vỏ trái cây sao cho dài nhất có thể. Đội nào nối được các vỏ trái cây dài hơn sẽ ghi thêm 1 điểm. Thanh Trần dù được biết đến như một "hot mom" và có lượng follow "khủng" trên trang cá nhân nhưng vẫn bộc lộ điểm yếu trong khoản nội trợ, cụ thể là việc gọt trái cây. Thêm vào đó là "hoa tỉ" không mấy khéo tay và Baggio khá vụng về. Vì vậy, đội của họ đã không thể vượt qua các "đôi tay vàng" của đội bạn.

Thêm vào đó, chương trình có yêu cầu "trong quá trình đi mua trái cây, 3 người phải mặc chung áo mưa và phải tìm thêm một vị khách để bế lên trong suốt quá trình mua hàng". Tuy nhiên, Baggio bị bắt quả tang phạm luật, bế em bé nhưng không mặc chung áo mưa với đồng đội. Do đó, đội Cát Tường dù về đích sau nhưng vẫn "ẵm" trọn 2 điểm của thử thách trên. Hiện tại, đội Cát Tường - Sĩ Thanh - Hoàng Rapper đang tạm dẫn trước 2-1.

Nhiệm vụ 3, tinh tế casting người chơi cho offline "Bạn muốn hẹn hò". Mỗi đội cử hai người đi tìm đối tượng theo yêu cầu, người còn lại đi theo đối phương để giám sát. Trong 15 phút, hai đội phải tìm các đối tượng nam nữ còn độc thân, đoán xem người đó giỏi về lĩnh vực nào trong bốn lĩnh vực đưa ra: lịch sử, thể thao văn hóa, toán học và tiếng Anh. Nếu tìm đúng người còn độc thân, được 1 điểm. Nếu là người đã có vợ/ chồng, người yêu sẽ bị trừ 1 điểm.

Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi nhiệm vụ thú vị trên trong "Biệt đội X6", tập 154, phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 28/12 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm