Trăng mật diệu kỳ - Tập 18

Hot mom Thanh Trần "tố" anh xã ở dơ vô đối

Hot mom Thanh Trần tiết lộ vợ chồng mình chưa từng đi trăng mật từ sau khi cưới, ngược lại cô nàng còn phải chịu "bệnh ở dơ" của Khánh Đặng.

Gặp nhau khi Thanh Trần vừa chia tay người yêu, câu đầu tiên mà Khánh Đặng ngỏ lời quan tâm đến "crush" là: "Ăn gì không? Đi mua cho!". Tưởng đơn giản khô khan nhưng chỉ sau 1 tháng, anh chàng đã xin phép gia đình Thanh Trần đưa nàng "về dinh" để tiện chăm sóc. Sau đó là khoảng thời gian thai ngén và lo lắng cho đứa con đầu lòng, đôi vợ chồng trẻ 21 tuổi chưa kịp tận hưởng một dịp trăng mật nào thật sự ngọt ngào. 

Cùng cảnh ngộ thiếu vắng những ngày nghỉ ngơi dành riêng cho hai người, đôi vợ chồng trẻ Phúc Bồ và Hồng Anh cảm thấy "xả stress" và hào hứng bước lên chuyến xe Trăng mật diệu kỳ.

Mặc vợ "tố" đủ tật xấu, Khánh Đặng vẫn chứng minh mình là chồng đảm đang

Những giây phút đầu tiên trên cuộc hành trình tìm lại những ngày trăng mật ngọt ngào, Thanh Trần và Hồng Anh đã nhanh chóng kể hết những điều ấm ức trong lòng về người bạn chung nhà của mình. Nếu Khánh Đặng bị vợ "tố" ở dơ vô đối thì Phúc Bồ cũng ấp úng phản kháng lời cáo buộc "mê chơi bỏ con" của vợ. Thế nhưng chỉ vừa bước vào thử thách đi chợ với 100 ngàn và nấu ăn cấp tốc, Khánh Đặng đã chứng minh thành công mình là người chồng đảm đang. Việc trả giả, chọn món ăn, lặt rau, nêm nếm... anh chàng đều làm một cách gọn gàng, trong khi cô nàng hot mom Thanh Trần ngơ ngác từ đầu đến cuối và thú thật: lần đầu tiên em đi chợ và... lặt rau. Diễn biến bên bàn nấu ăn của Phúc Bồ và Hồng Anh cũng diễn ra khá êm đẹp, ông bố "mê chơi" có vẻ có kinh nghiệm nấu ăn cùng vợ chứ không hẳn vô tư vô tâm như lời vợ "tố".

Khánh Đặng và Thanh Trần liên tục "trật nhịp"

Trong số 10 câu hỏi hiểu ý nhau, vợ chồng hot mom Thanh Trần chỉ trả lời được 4/10 câu, độ hiểu nhau của hai vợ chồng khiến Phúc Bồ và Hồng Anh ngỡ ngàng! 

Phúc Bồ và Hồng Anh

Thanh Trần lóng ngóng lặt rau trong khi Khánh Đặng tập trung nấu món chính

 

Xem lại tập 18 - Trăng Mật Diệu Kỳ 

Bảo Châu