Tiếu lâm nhạc hội - Tập 10

Hot boy Huỳnh Quý bất ngờ tham gia Tiếu lâm nhạc hội

Chủ đề "Ca dao tục ngữ" tiếp tục sôi nổi trong đêm thi thứ hai, với sự tranh tài của 3 nhóm Xuân Cười, Hảo Hảo và Son.

Đến với đêm thi thứ hai trong chuỗi đề tài Ca dao tục ngữ, các nhóm đang ở trong một giai đoạn tăng tốc để giành lấy số điểm cao nhất cho mình. Mở đầu là nhóm Xuân Cười với tiểu phẩm mang tên "Không thầy đố mày làm nên". Câu chuyện về nghề giáo luôn là một trong những đề tài với nhiều nội dung để khai thác, từ rất nhiều tầng lớp nghĩa sâu xa, người ta có thể ví nghề giáo như nghề lái đò, và thầy cô là những người đưa đò luôn tận tâm tận tụy với học trò của mình. Bối cảnh của tiểu phẩm là một lớp học trên vùng cao, với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Huỳnh Nhu hoạt ngôn, và hot boy điển trai hài hước Huỳnh Quý, Xuân Cười hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một phần thi hấp dẫn.


Nhóm Xuân Cười

Tiếp theo là nhóm Hảo Hảo, lựa chọn hình ảnh những đứa trẻ bán vé số với thân phận nghèo khổ bọt bèo, có lẽ Hảo Hảo đã phần nào đó tự làm khó mình để xây dựng một kịch bản hài hước. Câu tục ngữ mà nhóm chọn là "Lá lành đùm lá rách", tình huống là trong giây phút túng quẫn, phải kiếm tiền để trị bệnh cho đứa em nhỏ ở nhà, đám trẻ bụi đời đã có một quyết định "động trời". Hảo Hảo sẽ làm thế nào để biến hóa một kịch bản đầy chất bi thế này thành một kịch bản mang lại tiếng cười cho khán giả.


Nhóm Hảo Hảo

Cuối cùng là nhóm Son, luôn nổi bật với những tình huống bất ngờ cũng như cách giải quyết vấn đề một cách duyên dáng, lần này Son chọn câu thành ngữ "Người tính không bằng trời tính" để đưa đến một thông điệp hài hước rằng "có những việc dù tính toán kỹ đến đâu nhưng nếu kết quả không được như ý muốn, thì đó chính là ý trời". Thực ra Son đã dự tính điều gì? Những điều đó sẽ mang lại những tình huống "dở khóc dở cười" nào? Hãy cùng theo dõi để biết kết quả nhé.


Nhóm Son

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội tập 10, phát sóng lúc 19g Chủ nhật 24/2 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)