Ẩm thực kỳ duyên - Tập 17

"Hot boy gia đình là số 1" Huỳnh Quý phải lòng cô sinh viên Luật

Mang hủ tiếu gõ lên tỏ tình, cô sinh viên Luật Huỳnh Thư chiếm trọn trái tim “soái ca làng hài” Huỳnh Quý.

Huỳnh Quý và Huỳnh Thư

Sau khi tìm hiểu về sở thích của nhau ở vòng Tâm giao, Huỳnh Quý quyết định chia tay Mỹ Duyên và chọn Diễm My - Huỳnh Thư - Ngọc Quyên bước tiếp cùng mình. 

Ở vòng thi Sở trường, với món Bông bí xào thịt bò của Diễm My, Huỳnh Quý thực sự cảm thấy ấn tượng và tặng cô biểu cảm “bất ngờ”. Kế tiếp, anh thử món Canh chua cá lóc của Ngọc Quyên và cảm nhận “hài lòng” với món ăn. Cuối cùng là món Thịt kho trứng cút chiên của Huỳnh Thư, Huỳnh Quý bày tỏ mình khá thích món ăn và tặng cô biểu tượng “trái tim”. 

Cuối cùng, “soái ca làng hài” vẫn phải đưa ra lựa chọn của mình là bước tiếp với Huỳnh Thư và Ngọc Quyên. 

Huỳnh Quý lau mồ hôi cho Huỳnh Thư

Đến vòng Chinh phục, Huỳnh Quý thử thách 2 cô gái với món Ốc bươu nhồi thịt. Sau 30 phút Ngọc Quyên và Huỳnh Thư đều hoàn thành món ăn. 

Nếm thử món ăn của Huỳnh Thư, Huỳnh Quý cảm nhận món ăn hợp khẩu vị của anh và tặng cô biểu tượng “trái tim”. Tâm Anh cảm nhận món ăn được trang trí khá hấp dẫn và  tặng cô biểu tượng “hài lòng”. 

Đến với món ăn của Ngọc Quyên, Tâm Anh cảm nhận nước chấm khá mặn và dành cho cô một like, riêng với Huỳnh Quý tặng cô một “trái tim”.

Đến phần lựa chọn, bạn thân Tâm Anh bày tỏ, bỏ qua hết khả năng nấu ăn, chỉ nói về cảm tình thì Ngọc Quyên có lẽ sẽ phù hợp với Huỳnh Quý hơn, bởi Ngọc Quyên biết Huỳnh Quý thích gì. Dù vậy, Huỳnh Quý vẫn lựa chọn cô sinh viên ngành Luật Huỳnh Thư.

Huỳnh Thư hi vọng chuyện tình của họ trải qua thật bình dị

Sau đó, Huỳnh Thư xuất hiện trên sân khấu cùng với tô hủ tiếu. Cô chia sẻ chỉ mong một câu chuyện tình bình dị không phải xa hoa như những món ăn ở trong nhà hàng. Huỳnh Quý trải lòng hi vọng sẽ được bước vào thế giới của cô, mong cô cho anh cơ hội.

"Ẩm thực kỳ duyên" phát sóng lúc 20g30, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm