Hồng Vân - Quốc Thuận sang Mỹ làm MC “Vợ chồng son”

Để đáp ứng nguyện vọng của nhiều khán giả ở xa quê có mong muốn tham gia chương trình “Vợ chồng son”, ê-kíp chương trình đã quyết định tổ chức ghi hình 4 tập với sự tham gia của 8 cặp đôi tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Hai MC Quốc Thuận và NSND Hồng Vân sẽ tiếp tục cùng đồng hành với khán giả để kể về câu chuyện tình yêu của các cặp vợ chồng Việt trên đất Mỹ (Ảnh: MCV)

Sau 5 năm lên sóng, bắt đầu từ 8/2013, chương trình “Vợ chồng son” với sự dẫn dắt của 2 MC nổi tiếng NSND Hồng Vân và diễn viên, đạo diễn Quốc Thuận đã nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm của khán giả. Bởi chương trình không chỉ là nơi để các cặp vợ chồng chia sẻ, hiểu nhau hơn mà còn đem đến cho họ những kiến thức quý báu trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc, văn minh.

Hiện tại, đã có khoảng hơn 500 cặp đôi tham gia ghi hình và lên sóng. Từ những cặp đôi gia đình bình thường, đến các cặp đôi là người nổi tiếng và đặc biệt là những cặp đôi có chồng hoặc vợ là người ngoại quốc. Không những vậy, chương trình còn nhận được rất nhiều thư đăng ký tham dự của các cặp đôi là Việt kiều đang sinh sống tại hải ngoại. Chính vì vậy, ê-kíp đã mạnh dạn tổ chức sản xuất và ghi hình 4 tập tại "xứ sở cờ hoa".

Hình ảnh trong một tập "Vợ chồng son" được quay tại Mỹ (Ảnh: MCV)

Nội dung chương trình vẫn theo đúng format hiện tại. Tuy nhiên, khác với chương trình tại Việt Nam, những tập thực hiện ở Mỹ sẽ được ghi hình ngoại cảnh. Hai MC Hồng Vân và Quốc Thuận vẫn giữ vai trò dẫn dắt chương trình, đồng hành cùng các cặp vợ chồng để lắng nghe những câu chuyện hôn nhân, cuộc sống của họ khi xa quê hương. Các tập ghi hình tại Mỹ sẽ được phát sóng xen kẽ giữa các tập đã được ghi hình tại Việt Nam nhằm đem đến sự mới mẻ, thú vị cho khán giả.

Với việc đưa ê-kíp sang Mỹ quay hình, nhà sản xuất đã gặp không ít khó khăn từ hạn chế về nguồn nhân lực đến chi phí thực hiện. Tuy nhiên, bằng mọi  nỗ lực, 4 tập ghi hình đều đã hoàn thành để đưa "Vợ chồng son" đến gần hơn với bà con Việt kiều ở hải ngoại. Nói về những khó khăn và thuận lợi trong việc ghi hình “Vợ chồng son” tại Mỹ, MC Quốc Thuận tiết lộ rằng: Do chương trình quay ngoại cảnh nên không có sự tương tác của khán giả. Thay vào đó, các cặp vợ chồng có phong cách kể chuyện khá phóng khoáng, thoải mái. Thậm chí họ kể ra cả những câu chuyện mà các cặp vợ chồng tại Việt Nam không dám thổ lộ, đặc biệt là những chuyện thầm kín. Điều này tạo nên những tập khá hấp dẫn, cuốn hút để khán giả.

Tập đầu tiên của chương trình “Vợ chồng son” được quay tại Mỹ sẽ lên sóng vào lúc 22g, chủ nhật ngày 11/11/2018, trên kênh HTV7.
Thanh Nhàn