Nhạc hội song ca mùa 2 - Tập 15

Hồng Nhung, Hồ Trung Dũng thay nhau lập kỷ lục tại "Nhạc hội song ca" mùa 2

Tập 15 "Nhạc hội song ca" lên sóng HTV7 tối qua (22/7) đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng. Đặc biệt, tiết mục của ca sĩ Hồng Nhung - cô giáo Minh Hải và Hồ Trung Dũng - Ngọc Tuấn để lại nhiều ấn tượng và đạt điểm số kỷ lục trong chương trình.

Với chủ đề những tình khúc bất hủ, ca sĩ Hồng Nhung và cô giáo Minh Hải đã có một màn trình diễn xuất sắc ca khúc “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc là bức kí họa của bao giấc mơ chập chờn chưa tắt, chất chứa một niềm riêng khó tả về cuộc đời, về cuộc sống. Cuộc đời vốn dĩ công bằng, không cho ai tất cả nhưng cũng chẳng lấy đi của ai tất cả vì thế “dù đau buốt trái tim” nhưng “còn cuộc đời ta cứ vui”. 

Ca khúc được thể hiện như một lời tự sự, da diết, nhẹ nhàng bởi cô Bống từng trải và cô giáo về hưu nhưng vẫn có tấm lòng thiện nguyện ấm áp. Với số bình chọn cao nhất 286/300 điểm, cô Bống và cô Minh Hải đã giành được vị trí ghế vàng và lập tức bấm chọn cặp đôi thầy giáo Hồ Trung Dũng – Ngọc Tuấn. 

Với niềm đam mê cháy bỏng và sự kết hợp ăn ý trong ca khúc “Bao giờ biết tương tư”, cặp đôi có màn rượt đuổi phá kỷ lục của Hồng Nhung – cô Minh Hải đạt số điểm là 289, giành giải thưởng nhất tuần là 50 triệu đồng.


Bên cạnh đó, trong tập 15 khán giả còn được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng. Nếu cặp đôi Mr T – Kim Nhã mang đến một làn gió mới vào ca khúc “Quỳnh hương” thì  Hoàng Lê Vi – Quang Hùng có phần thể hiện  đầy sâu lắng với ca khúc “Một cõi đi về” đầy sâu lắng. Trong khi đó, Thanh Ngọc – Nhựt Tân thể hiện màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng với ca khúc “Mùa thu cho em” mang đến cho khán phòng một không khí lãng mạn, bay bổng của những năm 90.

Bảng thi cuối cùng sẽ tiếp tục với dòng nhạc Pop/Ballad hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tập 16 sẽ lên sóng lúc 19g ngày 29/7 trên kênh HTV7. 

Thiên An