Biệt đội X6

"Hong Kong 1" biến thành bài hát về trái dừa

Với khả năng sáng tác điêu luyện, hai đội đã biến ca khúc hot "Hong Kong 1" thành những tác phẩm "siêu bựa" về trái dừa.

Thử thách tiếp theo là chặt dừa, sáng tác bài hát. Cả đội đều lên một chiếc thuyền phối hợp chèo ra cầu khỉ và cử một  thành viên chạy lên cầu lấy dừa,  sau đó chặt dừa lấy nước và sáng tác bài hát trong vòng 15 phút. Đội lấy được trái dừa đầu tiên trước được 1 điểm, sáng tác nhạc trước 1 điểm, có nước dừa mang về nhiều nhất được 1 điểm.

Ở những phút cuối cùng thuyền của đội Cát Tường không may bị thủng, Baggio và Hoàng Pơ phải xuống nước đẩy thuyền về. Dù vậy, đôi "chị cả" vẫn ghi trọn 3 điểm, trong khi đội khách chỉ có 1 điểm. Tỉ số hiện tại là 3-2 nghiêng về đội Cát Tường - Baggio - Hoàng Rapper.

Phần quan trọng nhất chính là sáng tác bài hát, nếu được khán giả tại chỗ chấm cao hơn sẽ được 3 điểm. Dựa trên nền nhạc "Hong Kong1", cả hai đội sẽ viết lời mới cho bài hát, liên quan đến nhiệm vụ hái dừa. Đội khách mời Bảo Kun, Anh Tú được đánh giá cao hơn, ghi 3 điểm, lật ngược tỉ số lại 5-3.

Ngay sau đó, mỗi đội được cấp một chậu 5 con cá, 1 xe đạp, 1 tấm lưới, dụng cụ nấu nướng, làm bếp, Trong thời gian 60 phút các đội tự phân công một thành viên đi xe đạp đổi với người dân khu vực xung quanh để lấy nguyên liệu chuẩn bị cho bữa ăn buổi trưa hôm nay. Các thành viên còn lại sẽ nấu nướng, tự đánh cá cho đội mình, các bạn phải tự nấu hoàn thành bữa cơm có các món theo yêu cầu của chương trình. Liệu đội khách có tiếp tục giữ vững phong độ? Mời các bạn đón theo dõi tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu 18/1/2019 trên kênh HTV7.
Đan Quỳnh
Xem thêm