Tỏ tình hoàn mỹ - Tập 2

Hơn cả tình yêu

Nữ chính ở tập 2 là cô gái đặc biệt - Châu Kim Sang, 25 tuổi, hiện tại là một người mẫu tự do tại TP.HCM.

Mang đến chương trình một thần thái tự tin, Châu Kim Sang làm chủ sân khấu Tỏ tình hoàn mỹ "hớp hồn" cả 9 chàng trai. Cô nàng đã khiến những trái tim loạn nhịp khi chia sẻ câu chuyện của bản thân qua những suy nghĩ thoáng, hiện đại và tích cực.

“Em như cành hoa thiên điểu, em mong chúng ta sẽ có một tình yêu đôi lứa vĩnh hằng và viên mãn” - cầm trên tay những đóa hoa thiên điểu, Kim Sang đã bộc bạch nguyên lý tình yêu của mình. Nàng người mẫu không hề rụt rè, lo sợ trước những ánh nhìn từ các “soái ca”, mà mạnh mẽ, quyết đoán khi trả lời các câu hỏi để “chàng trai ấy” có thể hiểu rõ hơn về mình.

Tỏ tình với Sơn Soho, Kim Sang thẳng thắn thừa nhận bản thân là một người chuyển giới, dù đã chai lì với những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, nhưng trong lồng ngực vẫn có một trái tim biết yêu thương, mưu cầu hạnh phúc. Cô nàng 25 tuổi không giỏi cùng người khác trò chuyện, nhưng cô lại chăm chú lắng nghe tất cả quá khứ của Sơn Soho. Không động viên, không đưa ra lời nhận xét, Kim Sang chỉ ở đấy, làm tốt vai trò một người tri kỷ - trở thành nơi mà “chàng trai cô thầm yêu” có thể trút nỗi lòng. 

Thế nhưng, bản thân hai bạn trẻ cũng nhận ra rằng mình vốn không phải là mảnh ghép còn thiếu của đối phương. Vì vậy, sau khi tỏ tình, Kim Sang chủ động đặt tên lại mối quan hệ của cô và Sơn Soho từ “crush” thành tri kỷ. 

Tỏ tình hoàn mỹ - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm