Người ấy là ai? - Mùa 2 - Tập 14

Hồi kết đẹp cho chàng trai chờ đợi nữ chính sáu năm

Mạo hiểm chọn chàng trai mình đoán "đã có chủ", nữ chính Cẩm Tú vẫn nhận cái kết ngọt ngào.

Nữ chính Cẩm Tú và Thiên Nguyện

Dù nhận được bảng "độc thân" từ cố vấn Hương Giang và Khả Như, nhưng Phú Trần vẫn không nhận được sự tin tưởng từ nữ chính. Hoàn toàn trùng khớp với suy đoán của cố vấn Trịnh Thăng Bình, màn lộ diện của Phú Trần chứng minh anh "đã có chủ".

Sau khi chia tay Phú Trần, bốn chàng trai còn lại đến với thử thách “đuổi hình bắt chữ”. Tin tưởng ba lựa chọn màu tím của Trịnh Thăng Bình, Khả Như và Thuận Nguyễn, Cẩm Tú đã chọn Hoài Minh là chàng trai bị loại tiếp theo. Đúng như dự đoán, Hoài Minh lộ diện với bảng "giới tính thứ 3".

Các chàng trai ở vòng thử thách "đuổi hình bắt chữ"

Loại hai chàng trai không phù hợp, con đường nữ chính đến với cực phẩm "độc thân" dường như mở rộng hơn ở vòng hashtag. Nếu Brian - chàng trai Việt Kiều Canada chọn #Lovin’s Life để thể hiện sự yêu thương trẻ con, đất nước và đồ ăn Việt Nam, Ayden chọn #Bằng mọi giá, thì chàng trai đã chờ đợi nữ chính suốt sáu năm - Thiên Nguyện lại chọn chính tên mình làm hashtag.

Giữa sự phân vân của ban cố vấn dành cho ba chàng trai, nữ chính đã quyết định đi theo tiếng gọi con tim. Cô dành tặng bó hoa cho Thiên Nguyện chân thành đã chờ mình sáu năm.

Nữ chính mạo hiểm nghe theo trái tim và nhận cái kết đẹp

Thiên Nguyện hé lộ mối duyên với nữ chính: "Khi lần đầu nghe Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em đã cảm mến. Tình yêu bắt đầu sự ngưỡng mộ. Xong mới bắt đầu tìm hiểu, tin tưởng và có nhiều cảm xúc. Năm ngoái em vô tình nghe bạn nói Tú sẽ tham gia Người ấy là ai? nên em tìm đến đây".

Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Cẩm Tú cho biết khi xem clip cô nghĩ Thiên Nguyện "đã có chủ", nhưng khi đứng ở giữa sân khấu nhìn anh khiến tim cô đập nhanh, nên cô quyết định mạo hiểm một lần.

Đón xem Người ấy là ai? mùa 2 phát sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương
Xem thêm