Thiên đường ẩm thực - Tập 2

“Hội ế” ăn bất chấp, rinh thêm 10 triệu đồng về nhà

Những cô nàng “hội ế” Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Yaya Trương Nhi đã chiến thắng tập 2 Thiên đường ẩm thực và mang về giải thưởng 10 triệu đồng.

Chủ đề "Thanh lọc cơ thể" có vẻ là lợi thế của phái đẹp nên 3 cô nàng "ế" dễ dàng giành chiến thắng trước 3 anh chàng "Gia đình là số 1" - Huỳnh Quý, Thanh Tùng và Gin Tuấn Kiệt.

Vòng 1: Đại tiệc đậu bắp

4 món ăn được chế biến từ đậu bắp ngon miệng nhưng khá dễ làm như đậu bắp xào tỏi, đậu bắp nhồi thịt, hoành thánh đậu bắp, lẩu canh chua cá bớp. Diệu Nhi chịu không nổi giở trò “ăn gian nhẹ” cố tình đẩy chú chuột nhỏ vào ô của mình trong trò chơi Ô số may mắn. Nhưng đáng tiếc chiêu này của cô nàng không mang lại hiệu quả và chiến thắng cuối cùng thuộc về đội nam.“Thắng làm vua, thua nhìn miệng” vì thế Diệu Nhi – Sỹ Thanh – Yaya Trương Nhi không được ăn trong đau khổ. Cũng chính vì vậy mà cả trường quay cười nghiêng ngả khi Diệu Nhi dùng "khổ nhục kế" để ăn vụng.

Hai đội chơi cùng thưởng thức những món ngon cùng ông Hoàng Trường Giang

Vòng 2: Đại tiệc rong biển

Đội nào chiến thắng trò chơi Nhảy múa cùng rong biển sẽ chính thức bước vào đại tiệc. Người chơi phải đính rong biển lên mặt đồng thời nhún nhảy theo nhạc. Sẽ có máy đo được gắn lên eo của người chơi, ai có số điểm cao hơn sẽ giành chiến thắng. Tỉ số 1 đều ở cả 3 lượt chơi, vì để quyết định thắng thua Ông Hoàng đã ra câu hỏi phụ. Lúc này Diệu Nhi đã trả lời một cách chính xác, giành tấm vé cho đội nữ bước vào bàn tiệc hấp dẫn.

3 cô nàng "hội ế" giành chiến thắng

Vòng 3: Đại tiệc cần tây

Với loại thực phẩm nhiều dưỡng chất này, Thiên đường ẩm thực sẽ mang đến một thực đơn thơm ngon, bổ dưỡng gồm Salad cần tây, canh sườn cần tây, cần tây xốt bò cay. Trước khi thưởng thức món ăn, các cô gái đã dễ dàng "hạ gục" các chàng trai trong thử thách "cắn cần tây". Tiếp sau đó 3 cô gái lại chiến thắng vẻ vang khi chế biến món ăn giống clip mẫu nhất. 

Kết quả chung cuộc, đội nữ với 3 cô nàng siêu “lầy lội” đã chiến thắng 10 triệu đồng với tỉ số 2-1, cùng ra về với phần thưởng từ nhà tài trợ.  

Bảo Châu
Xem thêm