Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019

Khai mạc vào sáng hôm qua (17/4) tại TP.HCM, Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 350 liên minh hợp tác xã, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Diễn ra trong 4 ngày, từ 17 đến 20/4 tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (quận 1 - TP.HCM), Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019 thu hút sự tham gia của hơn 350 gian hàng đến từ các liên hiệp hợp tác xã, tổ chức doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, nhiều hợp tác xã các nước châu Á như: Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines... lần đầu tiên góp mặt trong khuôn khổ hội chợ cũng đã mang đến nhiều mặt hàng thiết bị công nghệ, sản vật độc đáo.

Các gian hàng tại Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019:

Trái cây Tiền Giang

Đặc sản Cà Mau

Túi xách thời trang làm từ mây, tre...

Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các tỉnh thành phía Bắc

Gian hàng máy móc thiết bị của các kỹ sư người Nhật

"Các sản phẩm được trưng bày trong Hội chợ là đặc sản của các vùng miền: nông - lâm ngư - diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, máy móc thiết bị vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật, các chế phẩm sinh học phục vụ phát triển nông nghiệp, công nghệ sản xuất, chế biến, đặc sản, các tác phẩm thủ công mỹ nghệ…

Chị Ngọc Bích (giữa) và các đồng nghiệp tại gian hàng 

Mặt hàng chủ yếu mà chúng tôi mang đến là các sản phẩm làm từ sữa tươi, từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như: trà hoa thảo mộc, thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng VietGap... Liên minh hợp tác xã thành phố Hà Nội nói riêng và các gian hàng hợp tác xã khác đều hướng đến mục tiêu giới thiệu những sản phẩm chất lượng tối ưu của từng vùng, miền. Từ đó, người tiêu dùng và các kênh bán hàng có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ" - Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Bích - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Hà Nội chia sẻ.Sản phẩm từ tơ vàng, tơ bạc của Làng nghề Đậu Bạc Định Công

Hội chợ do Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (VCA) là cơ quan chủ trì, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư trực thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức thực hiện.

Mở cửa ra vào tự do từ 7g30 sáng hôm qua (17/4), Hội chợ xúc tiến thương mại và công nghệ Hợp tác xã năm 2019 sẽ kết thúc vào cuối ngày 20/4 tới.
Bảo Châu
Xem thêm
Chiếc xe xanh
Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Liên Bỉnh Phát bỏ lỡ màn biểu diễn ấn tượng của nữ vương thể hình
Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Nhanh như chớp - Mùa 3 - Tập 22

Bộ câu hỏi đặc biệt dành riêng cho MTV và Mây Trắng