Ẩm thực kỳ duyên - Tập 5

Học trò của Mỹ Tâm khoe tài nấu nướng tìm bạn trai

Tuần này, khán giả sẽ chứng kiến màn tranh tài bếp núc của 4 cô gái để chinh phục "top 6 Én Vàng 2017" Lê Nguyên Bảo.

MC - Diễn viên Lê Nguyên Bảo

Sinh năm 1993 tại Bến Tre, Lê Nguyên Bảo có kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như: Lấy chồng cho mẹ, Khi em đã lớn, Mùi đời, Sóng ngầm… Bên cạnh đó, Nguyên Bảo còn là một người dẫn chương trình, từng vào đến top 6 Én Vàng 2017.

Ngoài công việc diễn viên và MC, Nguyên Bảo còn là một chàng trai rất giỏi nấu nướng, đặc biệt là làm bánh. Món bánh sở trường của anh chàng là bánh bông lan trứng muối, cũng chính vì vậy mà cư dân mạng đã ưu ái đặt cho anh biệt danh là "hot boy bông lan trứng muối".  Liệu cô gái nào trong 4 cô gái sau đây sẽ chinh phục được chàng trai này?

Ứng viên đầu tiên là cô ca sĩ Nguyễn Cao Bảo Uyên đến từ Đà Lạt. Bảo Uyên khá quen thuộc với cộng đồng mạng khi đã từng tham gia Giọng hát Việt 2015 thuộc đội Mỹ Tâm. Chưa giỏi nấu ăn nhưng Bảo Uyên tự tin sẽ học hỏi rất nhanh và sẽ chinh phục thành công Nguyên Bảo.

4 thí sinh từ trái qua: Bảo Uyên - Cẩm Hồng - Ngọc Nữ - Thu Trang

Tiếp theo là Nguyễn Thị Cẩm Hồng đến từ Đồng Tháp. Cẩm Hồng được nhận xét là một người chu đáo, cẩn thận và kiên nhẫn, lại thích nấu nướng, là mẫu phụ nữ của gia đình truyền thống. Liệu những yếu tố ấy có chinh phục được Nguyên Bảo?

Một ứng viên nữa là Trần Hoàng Ngọc Nữ đến từ TP. Hồ Chí Minh. Ngọc Nữ cho biết tuy bề ngoài cô có chút yếu đuối nhưng nội tâm lại vô cùng mạnh mẽ.

Cuối cùng là người mẫu tự do Huỳnh Thị Thu Trang đến từ An Giang. Ấn tượng đầu tiên cô gái này dành cho người khác là ngoại hình nổi trội, lại thêm việc rất giỏi chuyện bếp núc. Vì thế, Thu Trang chắc chắn sẽ là đối thủ nặng kí của 3 cô gái còn lại trong hành trình chinh phục trái tim Nguyên Bảo.

Kha Đồng
Xem thêm