Góc nhỏ kỳ diệu

Học làm hoa hương dương từ giấy nhún

Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu về hoa hướng dương và học cách làm hoa hướng dương đơn giản từ giấy nhún.

Tại Lớp học mỹ thuật, các bạn nhỏ hãy cùng Hồng và Nâu theo chân anh Bút Chì học vẽ một bức tranh hoa hướng dương nha! Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần chú ý quan sát là có thể hoàn thành trong 5 phút. Các bạn nhớ chia sẻ tranh vẽ hoa hướng dương của mình cho ba mẹ cùng xem nhé!

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi về nguồn gốc ra đời và những câu chuyện thú vị xoay quanh loài hoa luôn hướng về phía mặt trời này không? Nếu có, hãy cùng với chuyên mục Nghe giấy kể chuyện chúng ta cùng nhau khám phá những điều bổ ích ấy nhé!


Theo quan niệm của người phương Đông, hoa hướng dương mang năng lượng của sự tích cực, sự ấm áp và gắn kết của các thành viên trong trong gia đình. Vào những dịp lễ, Tết người ta thường chọn hoa hướng dương để trang trí trong nhà. Vì vậy, những bạn yêu thích thủ công, hãy thử tự tay thực hiện những cành hoa hướng dương bằng giấy nhún, tạo thêm không khí tươi mới cho ngôi nhà thân yêu của mình.


Trung thu đến rồi các bạn nhỏ đã có lồng đèn chưa nè? Hãy mau mau đến với Căn phòng bí ẩn gặp anh Phù Thủy Lăng Xăng cùng nhau làm một chiếc lồng đèn hình chú cá đáng yêu. Chúng ta có thể tự do kết hợp màu sắc và hình vẽ trang trí cho thêm phần sinh động nha!

Góc nhỏ kỳ diệu sẽ mang đến nhiều giây phút giải trí bổ ích cho các khán giả nhí trong mỗi tập phát sóng, các bạn hãy cùng theo dõi nha. Đón xem chương trình Góc nhỏ kỳ diệu, phát sóng vào lúc 15g45 thứ Ba tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Hồ Bích Trâm vô tình gặp ngươi chơi trùng tên