Góc nhỏ kỳ diệu - Tập 10

Học cách thêu bông hoa từ dây ruy-băng

Tập 10 - Góc nhỏ kỳ diệu các bạn nhỏ của chúng ta sẽ học được cách vẽ hoa tu-lip đơn giản, thêu bông hoa bằng dây ruy-băng và làm hoa tu-lip từ giấy bìa cứng.

Tại Lớp học mỹ thuật, các khán giả nhí sẽ cùng theo chân anh Bút Chì và hai bạn Hồng, Nâu đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp để tập vẽ hoa tu-lip nha. Đây là loài hoa được gọi là quốc hoa của đất nước có biểu tượng là những chiếc cối xay gió. Các bạn hãy cùng tập vẽ hoa tu-lip và khoe với bố mẹ mình nha!


Tuy không phải là một loài hoa quyến rũ nhất trong vườn hoa tại Hà Lan, nhưng vẻ đẹp và sự ưu ái mà thiên nhiên đã ban cho loài hoa tu-lip thật sự là một điều tuyệt vời mà không có bất kỳ loại hoa nào sánh bằng. Với vẻ đẹp như thế thì loài hoa này mang trên mình rất nhiều ý nghĩa khác nhau, các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm những điều thú vị về hoa tu-lip trong phần Nghe giấy kể chuyện nhé!

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn cách làm hoa tu-lip từ giấy bìa màu. Đây chắc hẳn sẽ là chuyên mục mà các bạn yêu thích thủ công sẽ rất mong đợi.


Căn phòng bí ẩn tuần này, Phù Thủy Lăng Xăng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện một sản phẩm thật nghệ thuật từ những sợi dây ruy-băng, đó là cách thêu những bông hoa rực rỡ màu sắc. Các bạn hãy bắt tay vào làm thử xem nào. 


Mời quý khán giả đón xem chương trình "Góc nhỏ kỳ diệu", phát sóng vào lúc 15g45 thứ Ba tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên