Người bí ẩn

Hoàng Yến Chibi tiết lộ “gu” của Hoàng Oanh

Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi khóc thét trước dị nhân uốn sắt bằng yết hầu; Hoàng Yến Chibi đòi gả Hoàng Oanh cho trai trẻ; Hoài Linh - Việt Hương thán phục trước người bí ẩn từng tham gia “America’s got talent”…

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong “Người bí ẩn” tập 13. Chương trình vừa lên sóng 20g30 tối qua (1/7) trên kênh HTV7. 

Ngay trong phần mở màn chương trình, các nghệ sĩ đã mang đến cho người xem những phút giây hài hước bằng câu chuyện “không hồi kết” của vợ chồng Sáu bảnh. Sự xuất hiện của hai nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp Hoàng Yến Chibi và Hoàng Oanh trong vai trò đội khách càng khiến cho sân khấu “Người bí ẩn” sôi động và tươi vui hơn. Vì “dám” gọi Hoài Linh bằng “chú, ngoại” nên đội nhà quyết không nhường đội khách trong cuộc đua tranh giải thưởng trị giá 50 triệu đồng. Các nghệ sĩ đã tạo nên nhiều tình huống thú vị trong quá trình vượt qua các vòng tìm người bí ẩn. Đơn cử như tại vòng hai - truy tìm người bí ẩn có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng đan điền đội và yết hầu - đội nhà lẫn đội khách đều bất ngờ khi lộ diện người bí ẩn. 

Hoàng Oanh và Hoàng Yến Chibi đều được chứng kiến màn trình diễn ở cự ly rất gần và còn được tự tay kiểm chứng độ cứng của thanh sắt. Nhưng hai nữ khách mời cũng không giữ được bình tĩnh và muốn khóc thét trước độ nguy hiểm, rủi ro của bộ môn này. Không những thế, Hoàng Yến Chibi cũng tranh thủ tìm ý trung nhân cho Hoàng Oanh khi lộ diện nhan sắc của người bí ẩn ở vòng thi thứ ba và bật mí “gu” của Hoàng Oanh chính là trai trẻ.Bên cạnh đó, Hoài Linh và Việt Hương đều tỏ ra thán phục và tự hào đối với người bí ẩn thật sự ở vòng cuối cùng khi đem tài năng và hình ảnh của đất nước ra thế giới. Được biết người bí ẩn này vừa qua đã tham gia một trong những chương trình tài năng nổi tiếng trên thế giới – “America’s got talent”.

Xem lại “Người bí ẩn” tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm