Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang hit "Tháng năm rực rỡ" đến với "Nhạc hội song ca"

Đến với "Nhạc hội song ca" mùa 2, Hoàng Yến Chibi vẫn giữ phong cách dễ thương, hồn nhiên khi diện chiếc đầm trắng nữ tính và những biểu cảm nhí nhảnh đáng yêu.

Hoàng Yến Chibi để mặt mộc, ăn mặc giản dị trong buổi luyện tập 

Trong tập 10, Hoàng Yến Chibi mang đến bản hit “Yêu” của “Tháng năm rực rỡ” nhưng chưa thành công do thí sinh Thùy Giang gặp chấn thương, không trình diễn được vũ đạo. Cô nàng cho biết trong tuần qua cô đã dành nhiều thời gian để luyện tập và tham gia các hoạt động giải trí cùng Thùy Giang để hỗ trợ thí sinh đội mình tự hơn trên sân khấu. 

Nói về "ghế vàng" của "Nhạc hội song ca" mùa 2, cô nàng hài hước chia sẻ: “Mọi người được ngồi rồi, em còn chưa được nè. Ngồi cái ghế kia làm gì cho nó thị phi cơ chứ”. 

Đến với tập 11, Hoàng Yến tiếp tục lựa chọn một bản hit khác trong phim “Tháng năm rực rỡ” là “Nụ hôn đánh rơi” để tranh tài cùng các đội thi. Đây là một sáng tác của Đức Trí từng làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim người hâm mộ qua giọng ca của Hiểu Phương – nhân vật do Yến thủ vai.

Là đêm thi quyết định để lựa chọn ra một đội bước vào bảng thi thứ 6 của chương trình, do đó các cặp thí sinh đều ráo riết tập luyện hết mình. Những phần tranh tài đặc sắc của Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương, Thảo Trang, Đinh Hương, nghệ sĩ Tấn Hoàng cùng những màn bình luận hóm hỉnh của Khả Như, Khương Ngọc, Dương Triệu Vũ và Hoàng Oanh... tất cả sẽ có trong tập 11 "Nhạc hội song ca", phát sóng lúc 19g chủ nhật ngày 24/6/2018.


Thiên An