Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 19

Hoàng Yến Chibi: "Tham một chút cũng không sao"

Trẻ trung, tài năng nhưng lại rất mực khiêm tốn, cuộc trò chuyện của Hoàng Yến Chibi trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 19 tối qua có thể làm "đốn tim" hàng loạt fan của cô nàng.

Trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, vai Hiểu Phương lúc nhỏ của Hoàng Yến Chibi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả, bởi lối diễn tự nhiên, vừa rụt rè, vừa phá cách, lại có nét hồn nhiên trong sáng của Yến như được "đo ni" cho vai diễn này. Thế nhưng đằng sau đó, ít ai biết được trước đây Hoàng Yến Chibi vốn đã đạt được khá nhiều thành công từ khi còn bé. 

Xuất thân là diễn viên của những bộ phim tuổi "xì tin mới lớn", vai diễn đầu tiên của Hoàng Yến chính là vai Chibi trong bộ phim "Cửa sổ thủy tinh",  nickname "Chibi" của cô nàng cũng xuất thân từ đó. Từ điện ảnh, Hoàng Yến cũng hoạt động cả về âm nhạc và đạt được những thành công nhất định với những giải thưởng, cùng những bài hát được khán giả đón nhận và yêu thích.

Tài năng là thế, nhưng Hoàng Yến Chibi lại vô cùng khiêm tốn một cách đáng ngưỡng mộ. Khi Tùng Leo nói về từ khóa #Ngọc nữ mới, để chỉ những thành công và công nhận của khán giả đối với cô nàng trong vai trò diễn viên, thì Yến lại từ chối vì nghĩ mình chưa xứng với những tiêu chí của một "ngọc nữ". Với những chia sẻ cùng chương trình, Yến cho thấy mình muốn theo đuổi hình tượng nghệ sĩ đa năng, và luôn lao động nghệ thuật không ngừng nghỉ để tự rèn luyện mình mỗi ngày.

Chia sẻ cùng chương trình, Hoàng Yến cho biết đôi khi cô cũng nghĩ mình hơi tham khi "thích" làm quá nhiều thứ, nhưng rồi ngay sau đó cô nàng lại nhí nhảnh nói rằng, "tham một tí cũng không sao", bởi vì bản thân cảm thấy chỉ cần yêu thích là được. Chia sẻ này khiến cho Tùng Leo cùng ekip trường quay rất thích thú với suy nghĩ dễ thương này của cô nàng.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 23g tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 19, khách mời là ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi:

Mai Anh