Giọng ải giọng ai - Tập 2

Hoàng Yến Chibi tái diễn "Nụ hôn đánh rơi" với nhân tố mới

Cùng quay trở lại Giọng ải giọng ai lần thứ 2 nhưng Hoàng Yến Chibi đại thắng 50 triệu đồng, còn Gin Tuấn Kiệt tay trắng ra về.

Bảy giọng ca bí ẩn trong tập 2 vừa rồi đã hóa thân thành các nhân vật: nhân viên bán trái cây, cô gái chuyên livestream, nhân viên khu trượt tuyết, nhân viên bán giày, nhân viên bán điện thoại, nữ thiết kế cây cảnh và người bán ốc.

Ở vòng số 1, đội của Hoàng Yến Chibi - Thuận Nguyễn và Trường Giang đã ghi điểm đầu tiên nhờ loại đúng "thánh phá hit". Tên thật là Minh Tròn và làm người mẫu tự do, anh chàng đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả vì cover Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng cực kỳ... độc và lạ. Diễn biến bên đội Trấn Thành, Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt có vẻ ảm đạm hơn khi Thanh Thức - thí sinh mà đội quyết định loại - đã trình bày ca khúc Em đã từng quá tuyệt vời.

Ở vòng siêu diễn, đội anh em nhà Trấn Thành - Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt đã "đặt cược" cô nàng thiết kế cây cảnh sẽ hát không hay; Trường Giang - Hoàng Yến và Thuận Nguyễn chọn loại anh chàng bán điện thoại. Giọng ca bí ẩn số 6 - cô gái làm cây cảnh để bàn có khuôn mặt xinh đẹp bước lên sân khấu và "phá nát" bản hit Cùng Anh của Ngọc Dolil trong sự "chết lặng" của Ban bình luận. Cô nàng cho biết mình là Cherry Quỳnh, đang là người mẫu ảnh và kinh doanh tự do. Giọng ca bí ẩn số 5 – anh chàng đeo mặt nạ thể hiện ca khúc Sự thật sau một lời hứa của Chi Dân với giọng hát truyền cảm khiến mọi người bất ngờ. Anh chàng tên là Văn Thuận, hiện đang là diễn viên đúng như nghi vấn của Thuận Nguyễn trước đó. Tỉ số hiện đang hòa nhau giữa hai đội chơi.

Hoàng Yến Chibi giành giải thưởng 50 triệu nhờ chọn đúng giọng ca hay

Gin Tuấn Kiệt "dở khóc dở cười" tự phá hit của mình để song ca cùng chàng hề

Vòng thi cuối cùng là màn song ca Nụ hôn đánh rơi đầy cảm xúc của Hoàng Yến Chibi và cô gái streamer - tên thật là Tú Uyên. Cô nàng đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng còn trổ tài đọc rap "thần sầu" khiến mọi người thán phục. 

Trong khi đó, giọng ca bí mật số 3 cùng Gin Tuấn Kiệt song ca ca khúc Lâu rồi sao vẫn chưa quên do nam ca sĩ sáng tác. Ngay khi cất giọng, anh chàng nhân viên khu trượt tuyết đã khiến mọi người "chết lặng" còn Gin gục ngã ngay trên sân khấu. Cuối cùng, nam ca sĩ đành phá hit của mình để để có thể tiếp tục song ca với chú hề có khuôn mặt "hờn dỗi". Anh chàng tên thật là Phạm Văn Minh, quê ở Ninh Bình, công việc hiện tại là diễn viên và đam mê làm ca sĩ.

Bảo Châu (Ảnh: Điền Quân)
Xem thêm