Sàn đấu ca từ - Tập 8

Hoàng Yến Chibi "đánh bại" Duy Khánh giành chiến thắng tuyệt đối

Trong tập 8, Hoàng Yến Chibi chiến thắng mang về 30 triệu đồng. Trong khi đó, Duy Khánh Zhou Zhou thì lập nên kỉ lục "trắng tay" đầu tiên ở "Sàn đấu ca từ" mùa 2.

Đầu tiên, hai đội trưởng sẽ hoàn thiện đội hình của mình bằng cách "chiêu mộ" nhân tài. Đội Bi Anh Phát của Hoàng Yến Chi gồm một thành viên nam của nhóm nhạc nhí For Unicorns là Cao Hà Đức Anh và chàng trai tài năng Lâm Tấn Phát. Còn đội Thu Thì Thôi của Duy Khanh Zhou Zhou có "Đóa Nhi phiên bản Việt" - Trần Ngọc Bảo Uyên và "mảnh ghép" còn lại của nhóm For Unicorns - Mẫn Nhi.

Bước vào vòng 1, Hoàng Yến Chibi và thí sinh Đức Anh đã có màn song ca hoàn hảo bài hát cuối cùng trong thử thách - Con đường hạnh phúc. Với tỉ số 2 - 1 nghiêng về đội mình, Hoàng Yến Chibi chiến thắng vòng đầu tiên với giải thưởng 3 triệu đồng.

Ở vòng 2, bài hát đầu tiên được đưa ra Lệ đá, Hoàng Yến Chibi đã nhấn chuông và hoàn thành chính xác, ghi được điểm đầu tiên cho đội. Thử thách cuối cùng là hai đội trưởng cùng song ca bài Lô tô. Tuy hát sai lời và nhường điểm cho đội Duy Khánh nhưng đội của nữ ca sĩ vẫn chiến thắng ở vòng này với giải thưởng 6 triệu đồng.

Trong vòng 3, ở thử thách đầu tiên Nhất quỷ nhì ma, Tấn Phát đội Hoàng Yến Chibi đã hát vô cùng chính xác và ghi về điểm đầu tiên cho đội. Trong thử thách cuối cùng với bài Anh, tuy Duy Khánh Zhou Zhou đã nhanh chóng nhấn chuông và hát trọn vẹn ca khúc, nhưng lại đọc sai lời khiến điểm số rơi vào tay đội bạn. Vì thế, đội Hoàng Yến chiến thắng lần thứ 3 với giải thưởng 9 triệu đồng. 

Đến vòng cuối, Duy Khánh hát sai lời hoàn toàn cả 3 thử thách nên mất hết tiền thưởng trong sự nuối tiếc và hụt hẫng. Tấn Phát đội Hoàng Yến không khiến cả đội thất vọng khi xuất sắc hát chính xác ca khúc Lúa mùa duyên thắm, đem về trọn vẹn 12 triệu đồng cho cả đội.

Như vậy, Hoàng Yến Chibi đã chiến thắng tuyệt đối với số tiền thưởng 30 triệu đồng. Còn Duy Khánh Zhou Zhou chính thức trở thành đội trưởng đầu tiên "thua trắng" ở "Sàn đấu ca từ" mùa 2.

Hoàng Dương
Xem thêm