Ngôi sao khoai tây

Hoàng Vũ dằn vặt khi phải đóng giả là con trai ông Sang

Tập 18 "Ngôi sao khoai tây" đã lên sóng HTV7 tối qua (29/8) với diễn biến chính xoay quanh việc nhận lại con của gia đình ông Sang. Bên cạnh đó là tình tiết hài hước khi Trần Sơn nghi ngờ vợ mình và người yêu cũ có quan hệ bất chính.

Sau khi tìm lại được con trai út thất lạc 20 năm, các thành viên trong gia đình ông Giàu, ông Sang ai nấy đều rất vui mừng. Riêng bà Tuyết vẫn thấy nghi ngờ  nên bà đưa Hoàng Vũ đi xét nghiệm ADN. Trước hôm có kết quả, Hoàng Vũ đã âm thầm xách ba lô rời khỏi nhà, chấm dứt mọi chuyện tại đây. Tuy nhiên khi anh vừa bước ra thì ông Sang chạy theo kêu lại vì đã có kết quả xét nghiệm, xác nhận cả hai là cha con.

Trên thực tế, kết quả này đã được ông Bang thay đổi để kéo dài thời gian cho Hoàng Vũ tìm ra USB. Vô tình trong lúc Hoàng Vũ nói chuyện điện thoại với ông Bang đã để bà Tuyết nghe thấy lờ mờ. Vì vậy, trong khi cả nhà tổ chức ăn mừng, thì trong lòng bà Tuyết vẫn còn hoài nghi.

Về phía Hoàng Vũ, khi nhìn thấy tình cảm chân thành mà mọi người dành cho mình, anh càng cảm thấy buồn và day dứt. Khi ông Sang nắm lấy tay anh, khiến anh nhớ về cái nắm tay cuối cùng của mẹ trước khi ra đi.

Trong một diễn biến khác, sau khi dự liveshow của ca sĩ Anh Tú là người yêu cũ của vợ, Trần Sơn luôn thấp thỏm lo sợ hai người có mối quan hệ bất chính sau lưng mình. Nhân lúc thấy vợ mặc đồ đẹp, trang điểm đẹp đi dự tiệc cảm ơn, anh chàng đã nảy sinh máu ghen tìm đến đánh Anh Tú. Với cú đánh ghen nhầm này, anh chàng rơi vào tình thế "dở khóc dở cười" khi vừa bị no đòn của "tình địch", vừa phải chịu phạt từ vợ.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 19 "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55 tối nay (30/8) trên kênh HTV7.

Thiên An