Studio H9

Hoàng Vân Anh: Tôi không kịp bắt đầu những gì mình muốn

Xinh xắn, gương mặt sáng sân khấu, lối diễn tinh tế, đầy cảm xúc là những gì khán giả yêu mến kịch nói cảm nhận về cô diễn viên trẻ Hoàng Vân Anh. Sau 10 năm theo nghề, Vân Anh được và mất gì? Con đường tương lai của cô ấy như thế nào?

Hoàng Vân Anh nghẹn ngào nước mắt khi chia sẻ về chặng đường theo đuổi nghiệp diễn trong gần 10 năm qua (Ảnh chụp màn hình)

Với những khán giả ruột của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh thì Hoàng Vân Anh là một trong những gương mặt được yêu thích. Phần lớn vai diễn của Vân Anh đều mang số phận đặc biệt. Nhiều người nói đùa rằng, Vân Anh chính là "van xả" khiến khán giả khóc cười cùng nhân vật mà cô thủ vai. Gắn bó với sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh từ những ngày đầu thành lập, nữ diên viên trẻ học hỏi từng ngày và tích lũy kinh nghiệm qua từng vai diễn. 

Xinh xắn, tâm hồn nhạy cảm với số phận nhân vật, Hoàng Vân Anh có nhiều lợi thế để bước chân vào giới giải trí nhưng cô vẫn yên phận với nơi đầu tiên cho cô những vai diễn. Tuổi trẻ được đánh dấu bằng những ước mơ rộng lớn, thậm chí đôi khi viển vông. Nhưng đối với Hoàng Vân Anh, cô nàng vẫn chăm chỉ đi diễn tại sân khấu, vui với cuộc sống đời thường như chú ong thợ chăm chỉ.

Là sự an toàn? Điều đó được thể hiện qua phần ứng biến của Hoàng Vân Anh trước những câu hỏi hóc búa của MC Tùng Leo. An toàn, chừng mực và tiết chế là những gì mà cô đào thương này thể hiện tại phim trường "Studio H9". Câu chuyện trở nên thú vị hơn khi giọt nước mắt nghẹn ngào lăn trên gương mặt khả ái của Hoàng Vân Anh. Điều gì đã xảy ra? Cô nàng đã chia sẻ tâm sự gì? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn