Khi chàng vào bếp - Tập 14

Hoàng Thùy trổ tài bếp núc dù “luộc trứng còn cháy"

Tuần này, cả bốn khách mời của chương trình đều sở hữu những đôi chân dài miên man. Trong đó, Hoàng Thùy tháo bỏ hình ảnh của một Á hậu để thỏa sức chỉ đạo cho Dương Mạc Anh Quân chiến đấu với cặp đôi chị em Cao Ngân – Đăng Khánh.

Với chủ đề “bình tĩnh sống”, hai món ăn thanh đạm “tàu hũ ky bọc nấm măng tre” và “nấm xào thập cẩm” sẽ được đầu bếp Jack Lee hướng dẫn và chấm điểm cho cả hai đội chơi trong tập này.

Vừa xuất hiện, cặp đôi Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Dương Mạc Anh Quân với chiều cao “cực phẩm” khiến hai MC phải "nhún nhường" mỗi khi đứng gần. Hoàng Thùy "tiết lộ" trợ lý từng tố cáo cô “đến luộc trứng mà còn cháy”. Chưa hết, Dương Mạc Anh Quân cũng tự nhận xét là hình mẫu “người đàn ông vụng về” trong truyền thuyết, gây ra sự khủng hoảng tinh thần cho hai MC.

Vừa bước vào "trận chiến" không lâu, Hoàng Thùy liền rũ bỏ hình ảnh “Á hậu” lúc nào cũng dịu dàng để trở thành một người hoàn toàn khác. Cô không ngừng “hét ra lửa” để chỉ đạo Anh Quân phía ngoài gian bếp. Ngược lại với Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân lại có tâm lý không ổn định khi cứ lúng túng trước những vật dụng trong bếp. Không thể làm ngơ nhìn khách mời “nấu trong tuyệt vọng”, MC Đại Nghĩa liền ra tay giúp sức nhưng bị cô em Hari Won ngăn cản vì phải để khách mời tự thân vận động trong các thử thách của chương trình.

Mặc dù ngăn cấm Đại Nghĩa không được giúp sức cho khách mời nhưng chính Hari Won lại vô tình giúp đỡ hết nấc khi thấy bộ đôi Cao Ngân – Đăng Khánh có sự khởi đầu không được tốt ở thử thách thứ nhất. Dân gian có câu “nhiệt tình quá hóa phá hoại”, Hari Won đã chỉ sai công thức nấu ăn cho người mẫu Đăng Khánh khiến anh nhận ngay “cơn thịnh nộ” từ Cao Ngân. Lo sợ món ăn sẽ thành “thảm họa”, đầu bếp Jack Lee liền “xông pha trận mạc”, giúp Đăng Khánh thoát khỏi thảm cảnh. Tuy nhiên, dù đã được đầu bếp cứu cho một bàn thua trông thấy nhưng Đăng Khánh vẫn quá căng thẳng trước gian bếp của chương trình trong khi Cao Ngân không ngừng la hét trong phòng kín khiến hai chị em không ít lần xảy ra tranh cãi.

“Khi chàng vào bếp” tập 14 sẽ phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba (9/10) trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm