KỲ TÀI THÁCH ĐẤU - MÙA 4

“Hoàng thượng” Trung Quân hối hận khi về với Lâm Vỹ Dạ

"Kỳ tài thách đấu" tập 3 sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Bên cạnh đó, tiểu phẩm ngắn sẽ khiến người xem đồng cảm và xúc động với câu chuyện thường ngày.

Xuất hiện trong tập 3 của "Kỳ tài thách đấu" là bộ ba “Tự tâm” Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng và Quỳnh Lương. Ba khách mời sẽ mang đến cho chương trình màu sắc năng động, tươi trẻ, khác hẳn với sự hào nhoáng trong các tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh với khán giả yêu âm nhạc.

Bộ ba khách mời "Tự tâm"

Sau những lời giới thiệu, liên tục là những màn "bóc phốt” chân thật và nhiệt tình. “Hoàng hậu” Quỳnh Lương đã vô tình tố cáo “hoàng thượng” Trung Quân khi anh lựa chọn về đội Lâm Vỹ Dạ. Bị “lật lọng” đầy bất ngờ khiến cho anh chàng tức tốc "liên hệ" Denis Đặng để "cắt vai" Quỳnh Lương trong MV tiếp theo. Điều gì đã khiến triều đình “Tự tâm” nội chiến?

Màn bóc phốt lẫn nhau đến từ đội khách mời lẫn chủ nhà

Trong một trò chơi, Lâm Vỹ Dạ lại “chứng nào tật nấy” khi liên tục hành hạ Mạc Văn Khoa. Nhưng khi tới lượt chơi của đội mình, do "nghiệp" quá nhiều nên Dạ quyết định đưa ra một kế hoạch khiến đồng đội lẫn đối thủ phải “bó tay”. Với chủ trương đó, Trung Quân bất lực “chơi một mình”, còn phía Mạc Văn Khoa lại phải “cầu xin”: “Chị lú lên để em đánh một cái cho hả dạ đi mà chị Dạ!”. “Nữ thần nghiệp tụ” đã làm gì khiến Trung Quân và cả Mạc Văn Khoa đều muốn đánh?

Một người chơi, một người trốn

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 4 tập 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Duy Dương