Du lịch kỳ thú

Hoàng Rapper và thử thách mì "siêu cay"

Tuần này với chuyên mục "Bạn có dám", thám tử Hoàng Rapper đã làm quen với 2 bạn gái trẻ để thử thách họ cùng với "hình phạt" là món mì cay "siêu cấp vô địch"

 

Đã lâu không quay trở lại "Du lịch kỳ thú", Hoàng Rapper quyết tâm thực hiện chuyên mục "Bạn có dám" theo cách ấn tượng nhất có thể. Anh đã đến một Trung tâm thương mại và làm quen với hai bạn gái trẻ đang làm việc tại đây.

Hoàng "Pơ" nhanh chóng thuyết phục được hai cô gái Trần Thị Uyên và Nguyễn Thị Ý Linh tham gia thử thách cùng mình. Theo đó, hai bạn phải trả lời 10 câu hỏi, nếu đúng 8/10 câu sẽ chiến thắng và giành một phần quà, nếu như thua sẽ nhận hình phạt từ chương trình. Tuy nhiên hai cô gái đã phải dừng chân sau khi trả lời sai 3/5 câu hỏi đầu tiên.

Có hai lựa chọn hình phạt dành cho họ, liên quan đến MC hoặc ẩm thực. Kiên quyết chọn lĩnh vực ẩm thực, Linh và Uyên đã phải đối mặt với hình phạt "siêu khủng khiếp" đó chính là tô mì cay, cộng thêm rất nhiều chén gia vị cay như ớt thái khoanh, tiêu, tương ớt... Trong khi thám tử Hoàng chỉ cần ngửi thôi là muốn sặc thì hai cô gái đã dũng cảm "xử lý" tô mì, đặc biệt trong hoàn cảnh Uyên không hề biết ăn cay.

Mời bạn cùng đón theo dõi những khoảnh khắc thử thách "dở khóc dở cười" cùng "Du lịch kỳ thú", phát sóng lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm