Studio H9 - Hẹn cuối tuần:

Hoàng Phi: MC là một nghề cô đơn nhất

Có thể nói, Hoàng Phi là cái tên MC được khán giả yêu thích với lỗi dẫn chuyện trẻ trung, sáng tạo và tràn đầy năng lượng. Khi đang gặt hái được nhiều thành công và tạo dựng được dấu ấn với nghề dẫn chương trình thì Hoàng Phi bất ngờ rẽ hướng.

Hình ảnh một Hoàng Phi trưởng thành tại "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi mở đầu tập 33 - Studio H9, Tùng Leo đã bật mí rằng chương trình kỳ này sẽ là "câu chuyện của quá khứ, hiện tại và tương lai". Quả đúng như vậy, đây cũng là cuộc trò chuyện nghiêm túc đầu tiên giữa Tùng Leo và Hoàng Phi. 

"Bất ổn - Điên - Vui" là ba từ mà Hoàng Phi dùng để mô tả về bản thân mình. Không một ai có thể phủ nhận cá tính mạnh mẽ của anh chàng ngay từ ngày đầu bước chân vào thế giới. Cũng chính vì cái tôi mà Hoàng Phi từng gặp nhiều khó khăn trong công việc. Đến với nghề MC bằng lời mời tình cờ của Ngọc Trai, Hoàng Phi không ngờ mình "lại hợp đến như vậy". Rõ ràng, Hoàng Phi đã để lại dấu ấn không lẫn đi đâu được khi dẫn chương trình.

Hoàng Phi với vai trò là diễn viên kịch (Ảnh: sankhauthegioitre.vn)

Điều đáng khích lệ nhất mà anh chàng đạt được là nhận được sự chấp thuận từ ba. "Con cứ đi hoài mà có được cái gì đâu" - là lời mà Hoàng Phi thường hay nghe ba lo lắng. Thế nhưng, khi đến với nghề dẫn chương trình, được khán giả đón nhận, ba anh đã phần nào yên tâm về cậu con trai khó bảo và ương ngạnh. Sự đồng thuận của ba là nguồn động lực to lớn để Hoàng Phi tự tin bước tiếp trên con đường dẫn chương trình.

Vai diễn điện ảnh mới nhất của Hoàng Phi trong "Ước hẹn mùa thu" (Ảnh: kenh14.vn)

Thế nhưng, khi mọi điều quá thuận lợi, anh chàng lại quyết định dừng công việc MC và trở về với nghề diễn xuất. "MC là nghề cô đơn nhất" - là lời tâm sự của Hoàng Phi khi nói về giai đoạn mất phương hướng. Vậy là, anh chàng chọn quay về với vai trò là một diễn viên. Bây giờ, đối với Hoàng Phi: "Với một người bất ổn như em, được diễn mỗi đêm, được làm công việc mình yêu thích... là một điều hạnh phúc". Tuy không nổi đình đám nhưng với nét duyên cá nhân, Hoàng Phi tiếp tục tạo ấn tượng tốt và gặt hái thành công với nghề diễn xuất. 

Bên trong vẻ ngoài ngổ ngáo, nổi loạn là một Hoàng Phi chín chắn và trưởng thành khi trải qua thâm trầm. Còn điều gì mà anh chàng chưa tiết lộ? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn