Studio H9

Hoàng Phi: Bất cần đời - Được và mất?

MC, diễn viên Hoàng Phi sẽ là khách mời tiếp theo trong chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần". Thẳng - thật là những gì mà anh chàng cá tính sẽ chia sẻ cùng người dẫn chương trình Tùng Leo. Hãy cùng đón xem bí mật đó là gì?

Một cá tính khác biệt trong làng giải trí có giúp Hoàng Phi đạt được thành công? (Ảnh minh họa: Thanh niên)

Hoàng Phi ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai trò người dẫn chương trình với lối dẫn trẻ trung, hài hước và sôi động. Thế nhưng, không chỉ tròn vai với nghề MC, Hoàng Phi còn là diễn viên kịch triển vọng và có thành tích ở một số phim điện ảnh. Hình ảnh Hoàng Phi luôn biến hóa và đa sắc trong từng vai trò mà anh đảm nhận. 

Tuy nhiên, gần đây, khán giả ít thấy anh chàng xuất hiện ở vị trí người dẫn chương trình. Mà thay vào đó là những dự án phim, những vở kịch sân khấu với các vai diễn có chiều sâu. Có vẻ, Hoàng Phi đang tạm dừng sự nghiệp MC, mặc dù anh đang là gương mặt mà nhiều chương trình giải trí đang tìm kiếm. Anh chàng sẽ tâm sự điều gì cùng khán giả trong "Studio H9"?

Bên cạnh đó, Hoàng Phi còn là một người trẻ dấn thân vào làng giải trí với cá tính mạnh. Anh sẵn sàng rẽ sang hướng khác ngay khi sự nghiệp MC có thể nói là đỉnh cao. Hay anh có thể đảm nhận vai diễn đồng tính trong phim "49 ngày" mà không lăn tăn sợ mất hình tượng đã dày công gây dựng. Đó chỉ là một trong số ít những việc mà Hoàng Phi đã chọn lựa trong quá trình làm nghề của mình. Thế nhưng, có giây phút nào anh cảm thấy hoang mang với chính quyết định của mình không? 

Còn những bí mật gì trong cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng Phi? Anh chàng sẽ chia sẻ gì về câu chuyện thường tình của cuộc sống "được - mất"? Tất cả sẽ có trong tập 34 của chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần", được phát sóng vào 23 giờ, chủ nhật 25/8 trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn