Bếp chiến - Tập 3

Hoàng Mèo "bếp chiến" cùng MC Hồng Phúc

Trong tập 3 "Bếp chiến", cặp đôi diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm có dịp so tài cùng vợ chồng MC Hồng Phúc và diễn viên Quỳnh Phượng. Cả hai gia đình vốn là bạn bè lâu năm và đều có hơn 10 năm bên nhau.

Tham gia chương trình Bếp chiến tuần này là cặp đôi diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm và MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng. Nếu như MC Hồng Phúc và Quỳnh Phượng đã có thời gian dài tìm hiểu và 12 năm hôn nhân thì Hoàng Mèo cùng Đại Ngọc Trâm cũng không kém cạnh với ngót một thập kỷ về chung một nhà. Tuy sống với nhau nhiều năm là thế, nhưng cả hai ông chồng đều thừa nhận các bà vợ thật khó hiểu và dù tìm đủ mọi cách vẫn không thể hiệu được quý bà... Riêng Hoàng và Trâm thì vẫn liên tục cãi nhau sau quãng thời gian dài chung sống.

Đến với Bếp chiến, Hồng Phúc sẽ chiêu đãi bà xã cùng mọi người món ăn có tên gọi rất ấn tượng - Lão Trư cam chịu (thịt ba chỉ kho cam). Không chịu thua đồng nghiệp, Hoàng Mèo cũng giới thiệu món ăn tên Tịnh hoàng trâm (miến xào chay). Đầu bếp Cẩm Thiên Long ngoài nhiệm vụ đánh giá món ăn còn chia sẻ cùng người chơi kinh nghiệm khi xào miến để món ăn được ngon hơn: trước khi xào nên cắt miến vừa ăn, ngâm nước lạnh, sau đó trụng nước sôi 3 phút rồi vớt ra trộn với ít dầu.

Thành phẩm của Hoàng Mèo và Hồng Phúc

Chia sẻ với chương trình, MC Hồng Phúc cho biết dù vào bếp là sẽ nghe vợ càm ràm, nhưng anh luôn thu xếp thời gian để nấu ăn cho vợ. Nam MC cho biết đó chính là chất xúc tác giúp giữ lửa cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, hơn cả mọi món quà vật chất. Còn với Đại Ngọc Trâm, dù cũng hay cằn nhằn "anh xã", nhưng trong thâm tâm, chị rất vui khi được Hoàng Mèo nấu ăn cho mình.

Nụ cười rạng rỡ của những người vợ được thưởng thức món ngon từ đức lang quân

Bếp chiến phát sóng lúc 20g30 thứ hai hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh