Hoàng Mập tái xuất, giành chiến thắng tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 4

Tập 14 của "Thiên đường ẩm thực" là màn chiến thắng 2 vòng liên tiếp của đội Hoàng Mập, Minh Dũng, Linh Huỳnh. Tuy thắng thế nhưng Hoàng Mập lại chê rằng “món ngon quá ít, ăn không đủ” khiến Trường Giang cạn lời.

"Thiên đường ẩm thực" tập 14 chào đón sự xuất hiện của hai đội chơi gồm đội “thon thả” - diễn viên Tuấn Kiệt, Quang Trung, ca sĩ Henry Phạm và đội “đẫy đà” - diễn viên Hoàng Mập, Hoa hậu nhân ái Linh Huỳnh, diễn viên Minh Dũng. 

Đội Hoàng Mập - Linh Huỳnh - Minh Dũng


Đội Quang Trung - Tuấn Kiệt - Henry Phạm

Vùng đất mà Thiên Đường Ẩm Thực ghé đến đầu tiên là xứ sở hoa vàng cỏ xanh – Phú Yên. Không những được thiên nhiên ưu ái bởi những cảnh sắc và yên bình, Phú Yên còn là chốn quê của những món ăn gây thương nhớ mà ai ai cũng phải lòng nếu một lần nếm thử như: Cơm gà Phú Yên, mắt cá ngừ tiềm, bánh xèo hải sản, lẩu gà lá é, chè mít đác.  Để đến với món ngon Phú Yên, hai đội phải trải qua thử thách "bịt mắt bắt ghế". Ngay khoảnh khắc then chốt, Hoàng Mập đã "lấy thịt đè ghế” giành chiến thắng, đưa cả đội bước vào đại tiệc.

 

Bánh xèo hải sản

Điểm đến tiếp theo của hành trình quê nhà chính là Hải Phòng, nơi đây rất dễ làm người phương xa phải lòng bởi những món ngon đậm chất Bắc như bánh đa cua, nem cua bể, bánh bèo Hải Phòng. Và để được thưởng thức bàn tiệc xứ cảng, hai đội chơi phải vượt qua thử thách khéo tay hay làm. Hai đội ngang tài ngang sức, nhưng những chiếc bánh của diễn viên Minh Dũng vẫn có phần nhỉn hơn vì thế chiến thắng đã thuộc về đội Hoàng Mập.


Bánh bèo Hải Phòng

Điểm đến cuối cùng là vùng đất Gia Lai. Không chỉ cuốn hút bởi phong cảnh đồi núi bạc ngàn mà phố núi còn ấn tượng bởi vô vàn đặc sản như bò nướng muối kiến, phở khô Gia Lai, gà tộc cơm lam. Để tham gia đại tiệc, Ông Hoàng Trường Giang đã đưa ra thử thách cấy lúa cho hai đội. Ba chàng trai Tuấn Kiệt, Quang Trung, Henry Phạm xung phong lên trước. Nhưng trò chơi nào đâu có dễ khi phải quay ngược chiều kim đồng hồ tận 10 vòng, Quang Trung và Tuấn Kiệt cố hết sức để cấy lúa vào từng cái ly. Vượt qua khó khăn, cuối cùng 3 chàng trai đội Quang Trung cũng có cơ hội bước vào đại tiệc vùng sơn cước khi có số lúa cấy được nhỉn hơn đội bạn.


Món gà tộc cơm lam

Vòng "Nhanh mà ngon" lần này sẽ chỉ có một câu hỏi duy nhất dành cho sáu người chơi. Nhưng trước khi giành quyền trả lời, các khách mời phải làm sao để xếp 5 hũ sữa chua chồng lên nhau một cách nhanh nhất. Hoàng Mập là người đầu tiên giơ tay trả lời nhưng không chính xác, cơ hội đó đã thuộc về Quang Trung. Không bỏ lỡ thời cơ, nam diễn viên trẻ đáp đúng và giành phần thưởng một năm sử dụng sản phẩm của nhà tài trợ Acecook Việt Nam.


Chiến thắng 2 vòng liên tiếp, đội Hoàng Mập, Minh Dũng, Linh Huỳnh đã “đánh bại” đội Tuấn Kiệt, Quang Trung, Henry Phạm để mang về phần thưởng trị giá 10 triệu đồng từ chương trình.

Mời quý vị đón xem tập 15 "Thiên đường ẩm thực", được phát sóng vào lúc 20g30 thứ sáu, ngày 21/9/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm