Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 14

Hoàng Mập - Mạc Văn Khoa rủ nhau "chơi ăn gian"

Ở phần chơi vận động, nhờ thế mạnh hình thể, Hoàng Mập liên tiếp “chèn ép”, thậm chí là “đè” nghệ sĩ Thanh Hằng, trong khi đó, Mạc Văn Khoa ngang nhiên “cướp” thú bông trên tay Lâm Vỹ Dạ.

Hoàng Mập và Mạc Văn Khoa

Sau khi trò chơi kết thúc, Thanh Hằng và Lâm Vỹ Dạ đã tố cáo với MC Trường Giang rằng đội mình bị chơi xấu. Theo nữ danh hài, Hoàng Mập đã nỡ lòng “giật cùi chỏ” nghệ sĩ Thanh Hằng, bản thân cô bị Hoàng Mập và Mạc Văn Khoa “sàm sỡ”. 

Hoàng Mập "chèn ép" đội nghệ sĩ Thanh Hằng - Lâm Vỹ Dạ

Thanh Hằng và Lâm Vỹ Dạ quyết lấy lại một điểm từ đội đối thủ. Trong khi MC Trường Giang vẫn còn lúng túng, chưa tìm ra cách giải quyết thì đội của Long Nhật và Hari Won đã lập tức đưa ra phương án: “Phần thi này coi như không tính”.

Ở một diễn biến khác, sau phần tiểu phẩm, khi các nghệ sĩ tranh luận về chủ đề “nuôi con” và “phụ nữ khi mang thai” thì Long Nhật lập tức liên tưởng tới Trường Giang – người vừa lên chức bố. Bị “mắc bẫy”, anh đã lỡ lời tiết lộ: "Vợ em đâu thay đổi gì, chỉ có chửi em mỗi ngày hồi cô ấy mang bầu ba tháng thôi. Mà vợ em chửi em xong thì tối lại khóc xin lỗi, không biết tại sao mình lại bị như vậy".

Các nghệ sĩ trong tiểu phẩm "Nước mắt chảy xuôi"

Câu chuyện này của anh khiến mọi người vô cùng bất ngờ nhưng cũng bày tỏ sự cảm thông với Nhã Phương. Những lời tâm sự thật lòng của nam MC cho thấy, anh là một người sống rất tình cảm và quan tâm đến vợ.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm