Bố là tất cả

Hoàng Khang tung chiêu 'anh hùng cứu mỹ nhân'

Sau sự việc Hoàng Khang (Thanh Bình) thuê trúng nhà của Minh Thảo (Ngọc Lan), nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra. Đỉnh điểm, trong tập 34, Hoàng Khang sửng sốt khi có nhân viên ngân hàng đến đòi tịch thu nhà vì thiếu nợ.

Đoán biết Minh Thảo đã bị chủ nhà cũ lừa đảo, Hoàng Khang trấn an Minh Thảo bình tĩnh rồi báo tin cho cô. Mặc dù vậy, sau khi nghe tin Minh Thảo như "chết lặng" vì biết mình đã bị lừa. Toàn bộ số tiền mà cô dành dụm bao lâu nay, cộng với tiền mượn ba đều bị mất trắng. Chứng kiến cô nàng chìm trong bế tắc, Hoàng Khang lo lắng thương xót.

Trước tình cảnh đó, Hoàng Khang nhờ người điều tra tung tích kẻ lừa đảo. Do không thể đuổi kịp tên lừa đảo, anh chàng công tử bột đành dùng tiền để thương lượng hắn ta vào quán cà phê giải quyết.

Đang trong lúc tinh thần suy sụp, nhận được cuộc gọi của Hoàng Khang báo đã tìm được tên lừa đảo, Minh Thảo “mừng như lượm được vàng”. Vừa đến nơi, cô nàng rối rít nắm lấy tay Hoàng Khang, bày tỏ sự biết ơn khiến Hoàng Khang như tan chảy. Trong lúc Minh Thảo chạy vội vào quán đánh tới tấp vào tên lừa đảo thì Hoàng Khang còn ngẩn ngơ, nhớ lại dư âm cái nắm tay.

Để giúp Minh Thảo lấy lại căn nhà, ghi điểm tuyệt đối với cô nàng, Hoàng Khang phải tung chiêu "anh hùng cứu mỹ nhân', lén lút đưa tiền cho tay lừa đảo trả nợ ngân hàng.

Về phần Minh Nhân, sau khi đưa ra quyết định ly hôn, phía nhà Anh Thư sẽ phản ứng như thế nào? Mời quý khán giả xem lại những diễn biến gay cấn trong tập 34 "Bố là tất cả" tại đây.

Xem thêm