Bố là tất cả

Hoàng Khang sợ Minh Thảo quay lại với người yêu cũ

Cả nhà nhốn nháo khi nghe tin ông Hiếu có bồ, Hoàng Khang tung nắm đấm vào mặt người yêu cũ Minh Thảo...là những diễn biến chính trong tập 40 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua trên kênh HTV7.

Thấy Minh Thảo bắt đầu lảng tránh mình, Hoàng Khang lo sợ cô sẽ quay về với người yêu cũ. Anh liền bí mật hẹn gặp Tùng (người yêu cũ của Thảo) để đòi tiền bồi thường vì cú đấm lần trước. Bên cạnh đó anh cũng mong muốn Tùng không nên gặp lại Thảo, để tránh làm tổn thương cô thêm lần nữa. 

Trước thái độ thách thức và khiêu khích của Tùng, Hoàng Khang đã cho anh ăn lại nắm đấm và yêu cầu Minh Thảo đừng gặp lại Tùng. Những biểu cảm hài hước và bối rối của Hoàng Khang khiến khán giả không nhịn được cười.


Trong diễn biến khác, Anh Thư tình cờ nhìn thấy ông Hiếu nói chuyện với một cô trung niên nên tưởng hai người đang hẹn hò. Sau khi gọi báo cho mẹ, mẹ Anh Thư đã suy diễn là người phụ nữ ấy xuất hiện thời điểm này để giành lấy 50% tài sản từ ông Hiếu. Lo sợ thiệt thòi cho chồng, Anh Thư đã gọi điện thoại báo cho chồng, từ đó tin tức lan nhanh khiến mọi người trong nhà nháo nhào. 

Song song đó Hoàng Bách cũng đã tình nguyện làm quân sư, mách nước cho Hoàng Khang để tỏ tình với Minh Thảo? Liệu Minh Thảo có đồng ý trước lời tỏ tình nghiêm túc từ Hoàng Khang không, câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của "Bố là tất cả". Khán giả bỏ lỡ tập 40 có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films:

 

Lê Cầm
Xem thêm